Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Khu vườn thẳng đứng tại San bay CANADA

Khu vườn thẳng đứng tại San bay CANADA

Với diện tích hơn 1.420 mét vuông của mặt đứng trong nhà ga chính. Khu vườn  với hơn 8.000 loài thực vật cùng tham gia vào quá trình giúp giảm nồng độ khí Các bon níc trong không khí. Khu vườn được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt và độ ẩm, ánh sáng.

 

vuon thang dung o san bay canada

 

EIa-open(canada)3

 

EIa-open(canada)4

 

EIa-open(canada)6

 

EIa-open(canada)7

 

EIa-open(canada)8

 

EIa-open(canada)9

 

EIa-open(canada)10

 

EIa-open(canada)11

 

EIa-open(canada)12

 

EIa-open(canada)13

 

Đón xem nghệ thuật vườn thẳng đứng ở Nhật Bản

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh vườn mini đẹp và hình ảnh một khi vườn giữa trời với cây không khí
photo
Trong chuyến du lịch và công tác tại Nhật Bản, chúng tôi đã  học hỏi được nhiều kỹ thuật  làm tranh bằng cây xanh của các bạn người Nhật bản. 
photo
Sau một loại các bài nhằm giới thiệu về vườn thẳng đứng tại đất nước "mặt trời mọc" chúng tôi mong muốn giới thiệu thêm với các bạn một số bài về vườn thẳng đứng tại đất nước Hàn Quốc.