Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Khu vườn thẳng đứng tại San bay CANADA

Khu vườn thẳng đứng tại San bay CANADA

Với diện tích hơn 1.420 mét vuông của mặt đứng trong nhà ga chính. Khu vườn  với hơn 8.000 loài thực vật cùng tham gia vào quá trình giúp giảm nồng độ khí Các bon níc trong không khí. Khu vườn được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt và độ ẩm, ánh sáng.

 

vuon thang dung o san bay canada

 

EIa-open(canada)3

 

EIa-open(canada)4

 

EIa-open(canada)6

 

EIa-open(canada)7

 

EIa-open(canada)8

 

EIa-open(canada)9

 

EIa-open(canada)10

 

EIa-open(canada)11

 

EIa-open(canada)12

 

EIa-open(canada)13

 

Đón xem nghệ thuật vườn thẳng đứng ở Nhật Bản

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh vườn mini đẹp và hình ảnh một khi vườn giữa trời với cây không khí
photo
Trong chuyến du lịch và công tác tại Nhật Bản, chúng tôi đã  học hỏi được nhiều kỹ thuật  làm tranh bằng cây xanh của các bạn người Nhật bản. 
photo
Sau một loại các bài nhằm giới thiệu về vườn thẳng đứng tại đất nước "mặt trời mọc" chúng tôi mong muốn giới thiệu thêm với các bạn một số bài về vườn thẳng đứng tại đất nước Hàn Quốc.