Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Khu vườn trên tường độc đáo của quán coffe tại Akasaka – Tolkyo

Khu vườn trên tường độc đáo của quán coffe tại Akasaka – Tolkyo

 

Với mong muốn tạo được ấn tượng đối với khách hàng khi ghé quán, ngoài việc bố trí lại không gian khu vực cho khách đa dạng theo nhóm người hoặc các cá nhân đơn lẻ, cửa hàng đã thiết kế một vườn cây trên tường rất bắt mắt.

 

Với đối tượng khách hàng là những hành khách đi bộ đến ga tàu điện ngầm gần đó, khu vực có nhiều cửa hàng xung quanh, nên việc thiết kê không gian bên ngoài sao cho nổi bật khi nhìn từ bên ngoài cũng được các nhà thiết kế chú ý đến bằng việc tính toán sử dụng ánh sáng phía bên trong vừa để thu hút sự chú ý của người đi phía ngoài đồng thời cũng cung cấp ánh sáng cho vườn cây trên tường bằng hệ thống đèn âm trần.

 

Bố trí hệ thống đèn cùng biển hiệu nổi phía ngoài mặt tiền với dòng chữ đen trên nền sơn trắng bóng đã gây được ấn tượng mạnh cho hành khách mỗi khi họ đi ngang qua của hàng khiến họ muốn dừng chân ghé lại.

 

 vuon-thang-dung-coffe-01

 

 vuon-thang-dung-coffe-02

 

vuon-thang-dung-coffe-03

 

 vuon-thang-dung-coffe-04

 

vuon-thang-dung-coffe-05

 

 vuon-thang-dung-coffe-06

 

vuon-thang-dung-coffe-07

 

vuon-thang-dung-coffe-08

 

 

 xem thêm vườn thẳng quán cà phê tại 30 Trần Hưng Đạo; vườn thẳng tại quán cà phê An nhiên

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.