Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Khung tranh cây trang trí nội thất

Khung tranh cây trang trí nội thất

 

Trong xu hướng phát triển nội thất xanh trong kiến trúc thiết kế xây dựng và trang trí nội thất như ngày nay thì khung tranh cây xanh là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho những ngôi nhà muốn mang không gian xanh và hơi thở thiên nhiên...

 

Khung tranh cây xanh là loại cây thật được trồng ở giữa khung tranh bằng cây nhỏ dễ trồng, có sức sống cao. Nhìn bên ngoài khung tranh được cấu tạo như những bức tranh bình thường với khung bằng gỗ hoặc nhựa tổng hợp, mặt sau được thiết kế đặt biệt để có thể chứa đất trồng hoặc những chất dinh dưỡng thiết yếu đảm bảo cây có thể sống, sinh trưởng bình thường  trong một thời gian dài như những chậu cây thông thường khác.

 

Bên cạnh những khung tranh cây thật, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện thêm loại khung tranh cây xanh được chế tạo bằng nhựa hoặc bằng lụa trông như thật với giá thành rẻ hơn để cung cấp cho thị trường tiêu dùng. Những khung tranh này không đòi hỏi sự chăm sóc, những điều kiện về ánh sáng và chất dinh dưỡng như khung tranh cây xanh thật.

 

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài loại khung tranh sử dụng cây giả bằng nhựa mà chúng tôi sưu tầm được mong giới thiệu đến các bạn. Hiện nay Công ty chúng tôi đang có nhiều loại sản phẩm về tranh cây phong thủy, modul trồng rau xanh, modul vườn treo ngược. Nếu các bạn quan tâm hãy bấm theo các đường link để xem chi tiết. 

 

 

tranh-cay-xanh-1

  tranh-cay-xanh-2

 

tranh-cay-xanh-3 


tranh-cay-xanh-4


tranh-cay-xanh-5


tranh-cay-xanh-6


tranh-cay-xanh-7


tranh-cay-xanh-8


tranh-cay-xanh-9


tranh-cay-xanh-10


tranh-cay-xanh-11


tranh-cay-xanh-12


tranh-cay-xanh-13


tranh-cay-xanh-14


tranh-cay-xanh-15


tranh-cay-xanh-16


tranh-cay-xanh-17


tranh-cay-xanh-18

 

Cùng tìm hiểu về tranh cây xanh của Hàn Quốc

Sản phẩm Tranh cây phong thủy

Sản phẩm tranh cây thật của Abbey McKenna

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Vườn thẳng đứng với vai trò làm nền cho những buổi trình diễn thời trang trên sàn catwarlk
photo
Hãy cùng hành dộng vì một cuộc sống xanh trong thành phố của mỗi chúng ta, 
photo
Thành phố Dubai là xứ sở của những điều kỳ diệu, là nơi thể hiện nhiều phong cách kiến trúc độc đáo trong xây dựng và trong các công trình xanh.