Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Khung tranh trang trí phòng khách

Khung tranh trang trí phòng khách

 

Nhu cầu trang trí nội thất bằng những bức tranh cây xanh trong phòng khách đã và đang được sử dụng nhiều ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn còn được sử dụng nhiều trong không gian phòng khách của một số văn phòng.

 

Bên cạnh việc sử dụng những bức tường xanh với modul vườn thẳng, hoặc mô hình vườn thẳng đứng, thì việc phát triển loại hình khung tranh cây xanh với những kích thước đa dạng từ nhỏ đến trung bình đã và đang góp phần giúp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như có thể tự chăm sóc vườn cây được tốt hơn.

 

Giữa năm 2013 và đầu năm 2014, công ty Plink chúng tôi đã phát triển một số loại tranh cây, vườn treo ngược, modul trồng rau .v.v. đã và đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, tìm hiểu và sử dụng.

 

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một số loại modul tranh cây và ứng dụng của chúng trong một số vị trí phù hợp. Những modul này hiện chưa có tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục chờ các ý liến phản hồi của các bạn và từ thị trường để đáp ứng dịch vụ của chúng tôi ngày một tốt hơn.

Khung-tranh-trang-tri-00

 

Khung-tranh-trang-tri-01

 

Khung-tranh-trang-tri-02

 

Khung-tranh-trang-tri-03

 

Khung-tranh-trang-tri-04

 

Khung-tranh-trang-tri-06

 

Khung-tranh-trang-tri-07

 

Khung-tranh-trang-tri-08

 

Khung-tranh-trang-tri-09

 

Khung-tranh-trang-tri-10

 

Khung-tranh-trang-tri-11

 

Khung-tranh-trang-tri-12

 

Khung-tranh-trang-tri-14

 

Khung-tranh-trang-tri-15

 

 

 

Khung-tranh-trang-tri-17

 

Khung-tranh-trang-tri-18

 

Khung-tranh-trang-tri-19

 

Khung-tranh-trang-tri-20

 

 

 Đón xem các công trình thi công vườn thẳng của chúng tôi

Vật liệu, công đoạn thi công vườn thẳng đứng

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu một số modul vườn ban công và xu thế trang trí vườn ban công  
photo
Kết hợp modul vườn thẳng với đèn LED trang trí
photo
Thiết kế thi công vườn thẳng đứng trong vườn