Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Khung tranh trang trí phòng khách

Khung tranh trang trí phòng khách

 

Nhu cầu trang trí nội thất bằng những bức tranh cây xanh trong phòng khách đã và đang được sử dụng nhiều ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn còn được sử dụng nhiều trong không gian phòng khách của một số văn phòng.

 

Bên cạnh việc sử dụng những bức tường xanh với modul vườn thẳng, hoặc mô hình vườn thẳng đứng, thì việc phát triển loại hình khung tranh cây xanh với những kích thước đa dạng từ nhỏ đến trung bình đã và đang góp phần giúp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như có thể tự chăm sóc vườn cây được tốt hơn.

 

Giữa năm 2013 và đầu năm 2014, công ty Plink chúng tôi đã phát triển một số loại tranh cây, vườn treo ngược, modul trồng rau .v.v. đã và đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, tìm hiểu và sử dụng.

 

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một số loại modul tranh cây và ứng dụng của chúng trong một số vị trí phù hợp. Những modul này hiện chưa có tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục chờ các ý liến phản hồi của các bạn và từ thị trường để đáp ứng dịch vụ của chúng tôi ngày một tốt hơn.

Khung-tranh-trang-tri-00

 

Khung-tranh-trang-tri-01

 

Khung-tranh-trang-tri-02

 

Khung-tranh-trang-tri-03

 

Khung-tranh-trang-tri-04

 

Khung-tranh-trang-tri-06

 

Khung-tranh-trang-tri-07

 

Khung-tranh-trang-tri-08

 

Khung-tranh-trang-tri-09

 

Khung-tranh-trang-tri-10

 

Khung-tranh-trang-tri-11

 

Khung-tranh-trang-tri-12

 

Khung-tranh-trang-tri-14

 

Khung-tranh-trang-tri-15

 

 

 

Khung-tranh-trang-tri-17

 

Khung-tranh-trang-tri-18

 

Khung-tranh-trang-tri-19

 

Khung-tranh-trang-tri-20

 

 

 Đón xem các công trình thi công vườn thẳng của chúng tôi

Vật liệu, công đoạn thi công vườn thẳng đứng

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu một số modul vườn ban công và xu thế trang trí vườn ban công  
photo
Kết hợp modul vườn thẳng với đèn LED trang trí
photo
Thiết kế thi công vườn thẳng đứng trong vườn