Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Kiến trúc xanh của khu Spa Naman Retreat

Kiến trúc xanh của khu Spa Naman Retreat

 

Theo tạp chí kiến trúc Designboom, những nhà thiết kế đã tạo ra một ốc đảo nhiệt đới yên bình tại Naman. Phía bên trong và bên ngoài khu vực spa được bố trí thiết kế bằng vườn treo kết hợp với cây trồng leo hoặc rủ để tạo nên một bức màu xanh như một rèm xanh hoàn toàn tự nhiên.

 

Hệ thống cây xanh không chỉ giúp cho toàn bộ khôn gian mát mẻ mà còn làm giảm tiếng ồn, bụi bẩn khiến cho nhiệt độ cùng không khí luôn dễ chịu. Tại đây, có 15 phòng spa riêng biệt đều được kết hợp cùng các mảng cây xanh gợi lên một bầu không khí thanh bình, yên tĩnh và thư dãn. Theo như tờ Architizer đã đề cập: "Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng mùa hè với điểm nhấn kiến trúc lộng lẫy, bạn có thể khám phá một số những khu nghỉ mát sang trọng mới nhất trong năm nay tại khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất là một khu nghỉ dưỡng năm sao tọa lạc tại thành phố biển Đà Nẵng với khu spa phủ kín cây xanh".

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-14

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-1

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-2

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-3

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-4

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-5

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-6

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-7

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-8

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-9

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-10

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-11

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-12

 

vuon-tren-tuong-xanh-da-nang-13

 

Rèm cửa bằng xây xanh

Biển hiệu bằng cây xanh

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Cây xanh không chỉ mang lại điều hòa không khí, một số cây được sử dụng làm thức ăn, một số cây làm thuộc chữa bệnh, một số cây có thể hỗ trợ mang lại tài lộc và xua đi tà khí trong căn nhà hay văn phòng của bạn  
photo
Nhằm giúp các bạn có thêm những ý tưởng trong bố cục một  tác phẩm Terrarium, chúng tôi xin giới thiệu một số những tác phẩm Terrarium đã được chọn lọc sau đây
photo
Từng gây sốt trong vòng 1 năm qua với nhiều bài viết, hình ảnh của các website về tin tức, cây xanh. Hiện nay chậu cây treo ngược đã bắt đầu chiếm được một thị trường chỗ đứng riêng trong làng cây cảnh