Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Kiến trúc xanh Kagithane ở Istanbul

Kiến trúc xanh Kagithane ở Istanbul

 

Vườn Kagithane là một tổ hợp văn phòng , nhà hàng, chung cư, khu luyện tập thể thao  và các  khu vực kinh doanh hàng hóa nằm ở  phía bắc của Istanbul. Tòa nhà được thiết kế với hình chữ M với những khu vườn trên mái nhằm giảm nhiệt độ và cỉa thiện không khí.  Phong cách kiến trúc này là một hình thức mới của trong  xu thế thiết kế xây dựng các công trình xây dựng tại các đô thị đông trên thế giới nhằm tạo dựng  không gian mới cho người sử dụng gần gũi hơn với thiên nhiên.

 

Premier-Green-Roof-Office-JDS-A1

 

Premier-Green-Roof-Office-JDS-A2

 

Khu vườn cũng các hạng mục của công trình được thiết kế phù hợp với  cảnh quan đặc trưng của địa phương và những đồi núi thấp ở Istanbul, Những con đường uốn khúc quanh các sườn núi uốn lượn nhẹ nhàng cùng tiếng sóng vang vọng tại con sông Bosphorus gần đó. 

 

Premier-Green-Roof-Office-JDS-A3

 

Premier-Green-Roof-Office-JDS-A4

 

vườn trong văn phòng

  

Premier-Green-Roof-Office-JDS-A6

 

Premier-Green-Roof-Office-JDS-A7

Khu thương mại được thiết kế ở tầng trệt ngay lối vào và ngay phía trên là  các bậc thang xanh với thảm thực vật tươi tốt

 

Premier-Green-Roof-Office-JDS-A8

 

Toàn bộ khu kiến trúc khi về đêm

Premier-Green-Roof-Office-JDS-A9

  

Premier-Green-Roof-Office-JDS-A10

 

Dự án đã mang lại cho Istanbul một mộ mặt mới, thúc đẩy nền văn hóa hiện đại với những kiến trúc và lối sống mới. Một tòa nhà có thể đáp ứng được cho đa số các tổ chức, cá nhân khác nhau cùng sinh sống, làm việc trong một môi trường đa dạng, phong phú.

 

Các công trình thi công vườn thẳng của công ty Plink tại đây

 

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Công trình kiến trúc tòa nhà với vườn cây thẳng đứng tại  Studio Boeri,  Milan, Italia 
photo
Demo một số sản phẩm vườn treo ngược sắp nhập về Hà nội  
photo
Tại Hàn Quốc  đang tồn tại một cây cầu trên sông hàn với lối thiết kế kiến trúc xanh rất độc đáo đó là sự sáng tạo giữa kết cấu kiến trúc thân thiện với môi trường.