Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Kiến trúc xanh tại Gwanggyo Seoul Hàn quốc

Kiến trúc xanh tại Gwanggyo Seoul Hàn quốc

 

Thiết kế này  là một trong hai trung tâm tương lai mới với gần 77.000 cư dân cách 35 km về phía nam Seoul.  Trung tâm bao gồm 200.000 m2 nhà ở;  48.000 m2 văn phòng; 200.000 m2  dành cho không gian văn hóa, bán lẻ, giải trí và giáo dục;  200.000 m2 dành cho bãi đậu xe.

 

Gwanggyo-Power-Centre-2

 

Kiến trúc thiết kế gồm một loạt các tòa nhà được xếp lên nhau với hình tượng như  những quả đồi với những chân ruộng bậc thang cây xanh trồng xung quanh từ tầng trệt đến tầng phía trên, hệ thống thoát và  trữ nước được tái sử dụng để tưới cây. Những khu vườn  này sẽ cải thiện môi trường và hệ thống thông gió, làm cho cảnh quan sinh động đầy sức sống.

 

kien-truc-xanh-Gwanggyo-2

Ở mỗi tòa tháp một số khoảng trống được sử dụng kết nối với các trung tâm tòa nhà khác và đồng thời cũng là nguồn cung cấp ánh sáng và thông gió. 


kien-truc-xanh-Gwanggyo-3


Gwanggyo-Power-Centre-3


 Gwanggyo-Power-Centre-4

 

Gwanggyo-Power-Centre-5


kien-truc-xanh-Gwanggyo-6


Gwanggyo-Power-Centre-6


Gwanggyo-Power-Centre-7


Gwanggyo-Power-Centre-9Xem thêm công trình kiến trúc xanh của chill sky bar quan 1

Những bức Tranh cây xanh độc đáo

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Mới đây các nhà khoa học đã cho ra đời một modul dùng cho hệ thống vườn thẳng đứng tên là  Bloom.
photo
 Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm tranh cây và vườn treo bóng thủy tinh được bán sẵn của hãng Abbey McKenna
photo
Bạn đã nghĩ đến một bức tranh bằng cây xanh chưa?