Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Kiến trúc xanh tại Gwanggyo Seoul Hàn quốc

Kiến trúc xanh tại Gwanggyo Seoul Hàn quốc

 

Thiết kế này  là một trong hai trung tâm tương lai mới với gần 77.000 cư dân cách 35 km về phía nam Seoul.  Trung tâm bao gồm 200.000 m2 nhà ở;  48.000 m2 văn phòng; 200.000 m2  dành cho không gian văn hóa, bán lẻ, giải trí và giáo dục;  200.000 m2 dành cho bãi đậu xe.

 

Gwanggyo-Power-Centre-2

 

Kiến trúc thiết kế gồm một loạt các tòa nhà được xếp lên nhau với hình tượng như  những quả đồi với những chân ruộng bậc thang cây xanh trồng xung quanh từ tầng trệt đến tầng phía trên, hệ thống thoát và  trữ nước được tái sử dụng để tưới cây. Những khu vườn  này sẽ cải thiện môi trường và hệ thống thông gió, làm cho cảnh quan sinh động đầy sức sống.

 

kien-truc-xanh-Gwanggyo-2

Ở mỗi tòa tháp một số khoảng trống được sử dụng kết nối với các trung tâm tòa nhà khác và đồng thời cũng là nguồn cung cấp ánh sáng và thông gió. 


kien-truc-xanh-Gwanggyo-3


Gwanggyo-Power-Centre-3


 Gwanggyo-Power-Centre-4

 

Gwanggyo-Power-Centre-5


kien-truc-xanh-Gwanggyo-6


Gwanggyo-Power-Centre-6


Gwanggyo-Power-Centre-7


Gwanggyo-Power-Centre-9Xem thêm công trình kiến trúc xanh của chill sky bar quan 1

Những bức Tranh cây xanh độc đáo

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Mới đây các nhà khoa học đã cho ra đời một modul dùng cho hệ thống vườn thẳng đứng tên là  Bloom.
photo
 Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm tranh cây và vườn treo bóng thủy tinh được bán sẵn của hãng Abbey McKenna
photo
Bạn đã nghĩ đến một bức tranh bằng cây xanh chưa?