Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Kiến trúc xanh trong Ngân hàng

Kiến trúc xanh trong Ngân hàng

Tại ngân hàng Manhattan ở Brasil đã tạo dựng  một bầu không khí mói mẻ cùng lối kiến trúc độc đáo. Tại khu vực giao dịch, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi chờ hoặc trong khi giao dịch.

 

ngan-hang-xanh-01

 

 

ngan-hang-xanh-02 ngan-hang-xanh-03

Sự kết hợp sáng tạo giữa thiết kế nội thất bên trong ngân hàng cùng một mảng vườn cây trên tường cùng hệ thống ánh sáng được bố trí hài hòa vừa cung cấp ánh sáng bổ sung cho cây xanh, vừa sử dụng ánh sáng trong trang trí.

 

ngan-hang-xanh-04

 

ngan-hang-xanh-05

 

ngan-hang-xanh-06

 

 Bạn có phải là người đầu tiên muốn đi tiên phong trong thiết kế kiến trúc xanh một cách gần gũi và đem lại những điều bất ngờ cho khách hàng của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn dầy cạnh tranh như hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp chi nhánh, ngân hàng, công ty, tập đoàn của bạn trong quá trình phát triển và tạo dựng thương hiêu.

 

xem một số công trình vườn tường sống của Plink ở đây

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Một bệnh viện với lối kiến trúc xanh ở Ấn độ đã góp phần không nhỏ trong việc hồi sinh cho sức khỏe của bệnh nhân
photo
Một số hình ảnh tạo vườn nghệ thuật độc đáo ở Trung quốc và Việt nam
photo
 Mới đây tại thành phố San francisco đã diễn ra sự kiện triển lãm vườn xanh với những cánh rừng nhiệt đới nhân tạo..