Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Kiến trúc xanh trong Ngân hàng

Kiến trúc xanh trong Ngân hàng

Tại ngân hàng Manhattan ở Brasil đã tạo dựng  một bầu không khí mói mẻ cùng lối kiến trúc độc đáo. Tại khu vực giao dịch, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi chờ hoặc trong khi giao dịch.

 

ngan-hang-xanh-01

 

 

ngan-hang-xanh-02 ngan-hang-xanh-03

Sự kết hợp sáng tạo giữa thiết kế nội thất bên trong ngân hàng cùng một mảng vườn cây trên tường cùng hệ thống ánh sáng được bố trí hài hòa vừa cung cấp ánh sáng bổ sung cho cây xanh, vừa sử dụng ánh sáng trong trang trí.

 

ngan-hang-xanh-04

 

ngan-hang-xanh-05

 

ngan-hang-xanh-06

 

 Bạn có phải là người đầu tiên muốn đi tiên phong trong thiết kế kiến trúc xanh một cách gần gũi và đem lại những điều bất ngờ cho khách hàng của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn dầy cạnh tranh như hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp chi nhánh, ngân hàng, công ty, tập đoàn của bạn trong quá trình phát triển và tạo dựng thương hiêu.

 

xem một số công trình vườn tường sống của Plink ở đây

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Một bệnh viện với lối kiến trúc xanh ở Ấn độ đã góp phần không nhỏ trong việc hồi sinh cho sức khỏe của bệnh nhân
photo
Một số hình ảnh tạo vườn nghệ thuật độc đáo ở Trung quốc và Việt nam
photo
 Mới đây tại thành phố San francisco đã diễn ra sự kiện triển lãm vườn xanh với những cánh rừng nhiệt đới nhân tạo..