Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Kiến trúc xanh với vườn thẳng đứng ở Singapore

Kiến trúc xanh với vườn thẳng đứng ở Singapore

 

Tòa nhà nằm trong khu vực chính của Central Business District,  Singapore. Những vườn cây thẳng đứng chạy dọc theo các bức tường và cột dọc theo các tầng, các dầm xà ngang cũng được bố trí thiết kế các loại cây phù hợp với các cạnh.  Chính vì sự thiết kế độc đáo này mà công trình đã được giải vàng trong Festival kiến trúc xanh năm 2012

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-1

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-2

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-3

Từ phía tầng trên bạn cũng có thể ngắm nhìn những rặng cây ở phía dưới, nhưng ở dưới không thể nhìn lên trên nhờ một loại kính đặc biệt

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-4

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-5

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-6

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-7

 

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa cho những mảng cây lớn cộng với hệ thống chiếu sáng bổ sung cho những góc khuất

kien-truc-xanh-vuon-thang-8

 

Thêm một công trình khác tại Singapore cũng rất nổi tiếng với những vườn cây thẳng đứng là khu nghỉ dưỡng ở đảo Sentosa.

vuon-cay-thang-dung

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-9

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-10

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-11

 

kien-truc-xanh-vuon-thang-12

 

Xem thêm sản phẩm tranh bằng cây xanh

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Modul trồng cây bằng đất có thể sử dụng làm khung tranh hoặc trang trí mảng tường với nhiều mầu sắc bằng những cây khác nhau
photo
Chúng tôi đã giới thiệu nhiều kiểu modul vườn thẳng đứng trong website này. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 1 loại modul vườn thẳng đứng có độ dầy rất mỏng, phần chứa hệ thống tưới tiêu và giá thể trồng cây chỉ dầy  1 cm.
photo
Trong một chuyến du lịch kết hợp công tác mới đây, Công ty Plink chúng tôi đã tìm kiếm và giao lưu với một số đối tác ở Nhật. Sau khi về nước chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm một số sản phẩm và một số kiến thức mới cập nhật. Sau đây là một số hình ảnh về vườn đứng ở Nhật .