Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Lễ hội vườn hoa 2014 ở Florida

Lễ hội vườn hoa 2014 ở Florida

 

Triển lãm tại Floria năm 2014 sẽ là nơi tụ hội của các loại hoa như thu hải đường,  Vườn thẳng đứng, vườn phong cảnh đa màu sắc. Vườn hoa Lan, cây nắp ấm,  Vườn đô thị, và các thiết kế Vườn.

 

le-hoi-vuon-hoa-0

 

le-hoi-vuon-hoa-2

 

Đây là năm thứ 7 tổ chức triển lãm hoa và vườn, dự kiến sẽ có hơn 35 đại biểu quốc tế cùng các kiến trúc sư thiết kế cảnh quan đến từ Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Singapore, Indonesia, Thái Lan và New Zealand, trong số những người khác dự kiến sẽ ở Floria năm 2014.

 

Đây là cơ hội cho các hiệp hội địa phương và quốc tế, cơ quan, tổ chức, các trường học và các trường đại học để giới thiệu các thiết kế vườn của họ. Triển lãm trưng bày những khu vườn trong nhà, vườn ngoài trời cùng những thiết kế, trang trí vườn độc đáo.

 

le-hoi-vuon-hoa-1

 

le-hoi-vuon-hoa-3

 

le-hoi-vuon-hoa-4

 

le-hoi-vuon-hoa-5

 

le-hoi-vuon-hoa-6

 

le-hoi-vuon-hoa-7

 

Công trình vườn thẳng tại khách sạn Athenaeum

Vườn thẳng đứng tại nhà hàng công viên nhỏ

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Khung tranh cây xanh trang trí nội thất.
photo
Vườn thẳng đứng với vai trò làm nền cho những buổi trình diễn thời trang trên sàn catwarlk
photo
Hãy cùng hành dộng vì một cuộc sống xanh trong thành phố của mỗi chúng ta,