Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Lễ hội vườn hoa 2014 ở Florida

Lễ hội vườn hoa 2014 ở Florida

 

Triển lãm tại Floria năm 2014 sẽ là nơi tụ hội của các loại hoa như thu hải đường,  Vườn thẳng đứng, vườn phong cảnh đa màu sắc. Vườn hoa Lan, cây nắp ấm,  Vườn đô thị, và các thiết kế Vườn.

 

le-hoi-vuon-hoa-0

 

le-hoi-vuon-hoa-2

 

Đây là năm thứ 7 tổ chức triển lãm hoa và vườn, dự kiến sẽ có hơn 35 đại biểu quốc tế cùng các kiến trúc sư thiết kế cảnh quan đến từ Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Singapore, Indonesia, Thái Lan và New Zealand, trong số những người khác dự kiến sẽ ở Floria năm 2014.

 

Đây là cơ hội cho các hiệp hội địa phương và quốc tế, cơ quan, tổ chức, các trường học và các trường đại học để giới thiệu các thiết kế vườn của họ. Triển lãm trưng bày những khu vườn trong nhà, vườn ngoài trời cùng những thiết kế, trang trí vườn độc đáo.

 

le-hoi-vuon-hoa-1

 

le-hoi-vuon-hoa-3

 

le-hoi-vuon-hoa-4

 

le-hoi-vuon-hoa-5

 

le-hoi-vuon-hoa-6

 

le-hoi-vuon-hoa-7

 

Công trình vườn thẳng tại khách sạn Athenaeum

Vườn thẳng đứng tại nhà hàng công viên nhỏ

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Khung tranh cây xanh trang trí nội thất.
photo
Vườn thẳng đứng với vai trò làm nền cho những buổi trình diễn thời trang trên sàn catwarlk
photo
Hãy cùng hành dộng vì một cuộc sống xanh trong thành phố của mỗi chúng ta,