Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Modul khung tranh cây sử dụng đất

Modul khung tranh cây sử dụng đất

 

Modul này có 2 loại, một loại  được thiết kế cứng, còn một loại các bạn có thể sử dụng để lắp ghép vói nhau

 

vuon tao ngo

 Loại Modul cứng với hệ thống ống dẫn nước và chậu trồng được thiết kế cứng


modul-dung-dat-2

Loại modul mềm, có thể tháo lắp các chậu trồng

 

vuon tinh nhan

 

modul-dung-dat-5

 

modul-dung-dat-6

 

modul-dung-dat-7

 vuon thuy canh

Nguyên lý hoạt động của modul này

 

modul-dung-dat-8

Ứng dụng của modul trồng cây bằng đất trong vườn

 

Đón xem ứng dụng khung tranh bằng cây xanh

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Chúng tôi đã giới thiệu nhiều kiểu modul vườn thẳng đứng trong website này. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 1 loại modul vườn thẳng đứng có độ dầy rất mỏng, phần chứa hệ thống tưới tiêu và giá thể trồng cây chỉ dầy  1 cm.
photo
Trong một chuyến du lịch kết hợp công tác mới đây, Công ty Plink chúng tôi đã tìm kiếm và giao lưu với một số đối tác ở Nhật. Sau khi về nước chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm một số sản phẩm và một số kiến thức mới cập nhật. Sau đây là một số hình ảnh về vườn đứng ở Nhật .
photo
Sáng tạo tạo hình cùng modul vườn treo Termo