Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Modul trồng cây hoàn toàn tự động

Modul trồng cây hoàn toàn tự động

Modul này có một chíp điện tử thông minh, Modul này không yêu cầu bạn tưới nước hay bón phân, không cần phải có kiến thức về làm vườn. Tất cả mọi thứ sẽ được chăm sóc bởi công nghệ thông minh có thể nhận biết và đo tất cả các thông số cần thiết để điều chỉnh chính xác lượng phân bón, nước và không khí, theo nhu cầu của cây xanh.

Không cần phải chăm xóc, không tưới nước thường xuyên, modul này tự nó sẽ phỏng đoán và cung cấp các dưỡng chất  cho bất kể loại cây gì được trồng.

 

modul-nho-vuon-cay-01

cây cà chua baby

 

modul-nho-vuon-cay-02

Cây hoa mào gà

 

modul-nho-vuon-cay-03

cây ớt

 

modul-nho-vuon-cay-04

bạn có thể trồng một bụi rau như rau má, rau mùi làm gia vị cho bữa ăn hàng ngày

modul-nho-vuon-cay-05

Hoặc trồng những cây hoa nhỏ rực rỡ sắc mầu

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Tại thành phố Fransesco đang triển khai một dự án đặc biệt nhằm cải thiện nguồn không khí trong lành tại các khoang tàu cho hành khách.
photo
Tham khảo vườn cây trên tường được trang trí trong một số gian hàng triển lãm do các chuyên gia của Ấn độ thực hiện
photo
Một số mẫu kiểu đầu trang trí cô dâu cho mùa cưới 2012