Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Modul trồng cây hoàn toàn tự động

Modul trồng cây hoàn toàn tự động

Modul này có một chíp điện tử thông minh, Modul này không yêu cầu bạn tưới nước hay bón phân, không cần phải có kiến thức về làm vườn. Tất cả mọi thứ sẽ được chăm sóc bởi công nghệ thông minh có thể nhận biết và đo tất cả các thông số cần thiết để điều chỉnh chính xác lượng phân bón, nước và không khí, theo nhu cầu của cây xanh.

Không cần phải chăm xóc, không tưới nước thường xuyên, modul này tự nó sẽ phỏng đoán và cung cấp các dưỡng chất  cho bất kể loại cây gì được trồng.

 

modul-nho-vuon-cay-01

cây cà chua baby

 

modul-nho-vuon-cay-02

Cây hoa mào gà

 

modul-nho-vuon-cay-03

cây ớt

 

modul-nho-vuon-cay-04

bạn có thể trồng một bụi rau như rau má, rau mùi làm gia vị cho bữa ăn hàng ngày

modul-nho-vuon-cay-05

Hoặc trồng những cây hoa nhỏ rực rỡ sắc mầu

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Tại thành phố Fransesco đang triển khai một dự án đặc biệt nhằm cải thiện nguồn không khí trong lành tại các khoang tàu cho hành khách.
photo
Tham khảo vườn cây trên tường được trang trí trong một số gian hàng triển lãm do các chuyên gia của Ấn độ thực hiện
photo
Một số mẫu kiểu đầu trang trí cô dâu cho mùa cưới 2012