Modul vườn ống

 

Hệ thống modul vườn ống nhựa phát triển trên nền thủy canh động nên sử dụng dung dịch thủy canh để cây trồng phát triển. Nước và các chất dinh dưỡng cung cấp trực tiếp cho rễ cây, rễ cây bám vào giá thể được trồng và gắn cố định với các ô trồng định sẵn. 

 

vuon trong ong 3

 

Trong một số bài viết trước chúng tôi cũng đã giới thiệu khá nhiều về hệ thống trồng vườn thủy canh.

 

modul vuon ong

 

Việc tạo ra một hệ thống vườn ống hết sức đơn giản, các bạn có thể tự mua ống nhựa, các cút nối tại cửa hàng bán đồ nước. Giá thể trồng cây, hạt giống và dung dịch thủy canh có thể mua tại một số cửa hàng trên phố Hoàng Hoa Thám (chợ bưởi) hoặc một số của hàng chuyên bán hạt giống rau.

 

vuon trong ong 1

 

Máy bơm sử dụng để bơm nước tuần hoàn  các ban có thẻ mua tại các cửa hàng bán cá cảnh (máy bơm dùng cho bể cá cảnh với giá < 200 ngàn ) và đồng hồ hẹn giờ mua tại một số cửa hàng độ điện (với giá  < 200 ngàn)

 

vuon trong ong 2

 

Mong rằng các bạn có thể tự làm cho gia đình mình một vườn rau sạch trên một diên tích nhỏ đẻ luôn có nguồn thức ăn dự trữu tươi sống.

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Trong một số bài viết về vườn thẳng đứng, chúng tôi đã đề cập đến khả năng ứng dụng của vườn với nhiều không gian như bệnh viện, trường đại học, cửa hàng, quán ba v.v.v.
photo
 Chủ nhân của nhiều biệt thự ở Hà Nội hiện đang trồng vườn cây leo phủ kín quanh nhà  vừa đẻ trang trí, vừa để làm giảm nhiệt độ của ánh nắng chiếu vào các bức tường của ngôi biệt thự  cổ kính.
photo
Việt Nam đoạt giải ba cuộc tranh tài quốc tế "Giải pháp xanh cho thành phố năm 2014"