Modul vườn ống HTML 4.01 Tag Reference

Modul vườn ống

 

Hệ thống modul vườn ống nhựa phát triển trên nền thủy canh động nên sử dụng dung dịch thủy canh để cây trồng phát triển. Nước và các chất dinh dưỡng cung cấp trực tiếp cho rễ cây, rễ cây bám vào giá thể được trồng và gắn cố định với các ô trồng định sẵn. 

 

vuon trong ong 3

 

Trong một số bài viết trước chúng tôi cũng đã giới thiệu khá nhiều về hệ thống trồng vườn thủy canh.

 

modul vuon ong

 

Việc tạo ra một hệ thống vườn ống hết sức đơn giản, các bạn có thể tự mua ống nhựa, các cút nối tại cửa hàng bán đồ nước. Giá thể trồng cây, hạt giống và dung dịch thủy canh có thể mua tại một số cửa hàng trên phố Hoàng Hoa Thám (chợ bưởi) hoặc một số của hàng chuyên bán hạt giống rau.

 

vuon trong ong 1

 

Máy bơm sử dụng để bơm nước tuần hoàn  các ban có thẻ mua tại các cửa hàng bán cá cảnh (máy bơm dùng cho bể cá cảnh với giá < 200 ngàn ) và đồng hồ hẹn giờ mua tại một số cửa hàng độ điện (với giá  < 200 ngàn)

 

vuon trong ong 2

 

Mong rằng các bạn có thể tự làm cho gia đình mình một vườn rau sạch trên một diên tích nhỏ đẻ luôn có nguồn thức ăn dự trữu tươi sống.

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Trong một số bài viết về vườn thẳng đứng, chúng tôi đã đề cập đến khả năng ứng dụng của vườn với nhiều không gian như bệnh viện, trường đại học, cửa hàng, quán ba v.v.v.
photo
 Chủ nhân của nhiều biệt thự ở Hà Nội hiện đang trồng vườn cây leo phủ kín quanh nhà  vừa đẻ trang trí, vừa để làm giảm nhiệt độ của ánh nắng chiếu vào các bức tường của ngôi biệt thự  cổ kính.
photo
Việt Nam đoạt giải ba cuộc tranh tài quốc tế "Giải pháp xanh cho thành phố năm 2014"