Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Modul vườn thẳng đứng dạng móc treo

Modul vườn thẳng đứng dạng móc treo

 

Việc sử dụng các khối modul nhựa để trồng vườn thẳng đã giúp cho nhiều hộ gia đình có thể tự thi công cho mình một mảng vườn thẳng theo kích thước  khá linh động.

 

Tuy nhiên một điểm đáng chú ý đó là khoảng cách bố trí các chậu cây trong modul nhựa hay sử dụng vườn túi trồng sẽ không thể thỏa sức sáng tạo và bố cục chính xác đưuọc như sử dụng các lớp trồng truyền thống.

 

modul-nhua-trong-cay-treo-08

modul-nhua-trong-cay-treo-09

 

Modul nhựa có thể quá nhỏ hoặc quá lớn đối với 1 số loại cây do đó dẫn đến khó lấp được những mảng trống do khoảng cách của các modul tạo nên. Nếu sử dụng các lớp vật liệu vườn thẳng truyền thống ta có thể tạo được một "túi trồng" có khoảng cách và kích thước theo ý muốn cho phù hợp với từng loại cây và từng mảng mầu sắc  trong bố cục chung.

 

Hôm nay tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn một loại modul nhựa cho vườn thẳng rất dể thi công và thực hiện. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng tấm ốp ALu và xốp để cách ẩm ở phía bắt giá thể vào tường.

 

modul-nhua-trong-cay-treo-07

 

 

modul-nhua-trong-cay-treo-02

 

Ghép nối giá thể và bắt vào tường (bạn nhớ dùng thêm 1 lớp cách ẩm)

 

modul-nhua-trong-cay-treo-03

 

modul-nhua-trong-cay-treo-04

 

modul-nhua-trong-cay-treo-05

 

modul-nhua-trong-cay-treo-06

 

Modul vườn thẳng Bloom

Modul vườn thẳng Julio

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Trang trí cửa hàng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với vườn cây thẳng đứng
photo
  Xu hướng sử dụng Modul nhựa trong vườn thẳng đứng sẽ tăng trong năm 2015
photo
Cây không khí là loại cây cảnh không chỉ giúp tăng vẻ đẹp mỹ quan cho không gian nội thất lại vừa giúp bầu không khí thêm trong lành tươi mát. Cây không khí là laoị cây trồng không cần đất, nó có khả năng tự tổng hợp dưỡng chất từ không khí.