Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Modul vườn thẳng đứng sử dụng trong nhà và ngoài trời

Modul vườn thẳng đứng sử dụng trong nhà và ngoài trời

 

Với tính năng ưu việt nổi trội là sự giữ nước không bị tiêu hao nhiều trong quá trình sử dụng, Modul này đã và đang được áp dụng nhiều cho những công trình vườn xanh có diện tích khá lớn, điều kiện thi công nhanh gọn, đẹp mắt. Modul vườn thẳng này sử dụng kết hợp hỗ hợp thạch anh, nham thạch và các chất hữu cơ hòa tan trong nước.

 

modul-vuon-thang-2014-1

 

Với sự nghiên cứu, tìm hiểu, điều tra khảo sát qua những công trình vườn thẳng được trồng ở những nơi công cộng, công trình chịu tác động trục tiếp của môi trường như nước mưa, tuyết, các nhà khoa học đã ra đời loại modul này.

 

Modul này không dễ dàng bị mất nước (bay hơi) và cũng  bị ảnh hưởng bởi nước mưa (dung dịch bị loãng) ít nhất. Ngoài ra Modul vườn thẳng đứng này cũng phát huy ưu điểm khi sử dụng trong nhà, phòng làm việc, bởi có thể chế tác với nhiều mầu sắc phù hợp với kiến trúc của mỗi công trình

 

Dưới đây là các lớp của modul vườn thẳng này.

 

modul-vuon-thang-2014-2   modul-vuon-thang-2014-6
 modul-vuon-thang-2014-4   modul-vuon-thang-2014-5

modul-vuon-thang-2014-7 

 

modul-vuon-thang-2014-8

 

Cách bố trí  dàn treo và đi đường nước cho Modul vườn thẳng

modul-vuon-thang-2014-9

 

Modul này đã được ứng dụng trong vườn thẳng ngoài trời trong công tình  vườn thẳng ngăn cản tiếng ồn và khí thải Co2. Modul vườn thẳng thi công dễ dàng, phát huy thế mạnh khi sử dụng cho vườn thẳng đứng trong nhà.

 

Ứng dụng của Modul vườn thẳng trong thực tế

 

modul-vuon-thang-2014-13

 

 modul-vuon-thang-2014-14

 

modul-vuon-thang-2014-10

 

 modul-vuon-thang-2014-11

 

modul-vuon-thang-2014-12

 

Xem các công trình vườn thẳng trong nhà

Vườn thẳng ngoài trời

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Giải pháp vườn ban công đã và đang phát huy sức mạnh trong hầu hét tất cả các công trình từ dạng nhà tập thể cũ cho đến các căn hộ trung và cao cấp. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia chủ, họ có thể tự tạo cho mình những không gian xanh đơn giản, hoặc thuê những đơn vị thi công vườn thẳng chuyển nghiệp.  
photo
Vườn thẳng đứng không chỉ mang lại không gian xanh, mà còn gây ấn tượng trong thiết kế, đặc biệt trong trang trí cửa hàng, trang trí quán ăn, quán cà phê, và làm biển quảng cáo bằng cây xanh.  
photo
Liên hoan triển lãm vườn cây và hoa tại Floria 2014 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14 ngày đến 22 tháng 6 năm 2014 tại khuôn viên Promenade