Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Modul vườn thủy canh dùng trong trang trí nội thất

Modul vườn thủy canh dùng trong trang trí nội thất

 

Ðiều này ai cũng đã biết. Nhưng việc trang trí cây xanh trong nhà là cả một nghệ thuật thì không phải ai cũng hiểu rõ.  Xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên trong không gian đô thị sống chật hẹp, không phải ai cũng có điều kiện để có một khoảng sân vườn nhỏ trồng cây, với sự ra đời và phát triển của vườn cây thẳng đứng cũng như một số các modul bán sẵn cho loại hình trồng cây thẳng theo phương pháp thủy canh động đã góp phần không nhỏ để cải thiện không gian sống thêm sinh động, gần với thiên nhiên hơn  ngay trong nhà.

 

vuon-treo-trang-tri-20

 

Cây xanh trong nhà chính là một trong những công cụ tuyệt vời giúp cải thiện chất lượng không khí, ngoài việc hấp thụ những độc tố, chuyển đổi cabonic thành oxy cho không khí, góp phần làm tăng độ ẩm, giảm bụi trong không khí, làm đẹp không gian sống. Hơn thế chúng còn hấp thụ các phân tử kim loại nặng và giữ chúng bên trong thân, vô hiệu hóa những chất độc hại như polyethylene và formaldehyde... được sinh ra từ các loại ván sàn, đồ nội thất trong gia đình. 

 

Cây xanh là thành phần trang trí phổ biến trong nhà ở hiện nay giúp ngôi nhà bạn thêm sinh động, căn phòng sẽ tươi tắn hơn với màu sắc, kiểu dáng giúp bạn giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, khi trở về nhà bạn hãy thử nhìn ngắm một chậu cây nhỏ và bạn sẽ cảm thấy mọi việc nhẹ nhàng, thư giãn hơn.

 

Chúng tôi xin giới thiệu 1 loại Modul trồng cây theo phương pháp thủy canh động kết hợp những kiểu dáng độc đáo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ để trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn thêm trang nhã, và gần gũi thiên nhiên

 

modul-vuon-thang-trang-tri-01

 

 

modul-vuon-thang-trang-tri-02

 

modul-vuon-thang-trang-tri-03

 

modul-vuon-thang-trang-tri-06

 

modul-vuon-thang-trang-tri-07

 

modul-vuon-thang-trang-tri-08

 

modul-vuon-thang-trang-tri-09

   

chau cay 02

 

 Xem thêm các loại modul vườn thẳng khác

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Thiết kế nội thất trong trang trí nhà cửa, nhà hàng, khách sạn đã và đang ngày được quan tâm. Việc sử dụng các loại vườn cây treo tường để trang trí theo xu hướng nội thất xanh cũng đang được nhiều nhà thiết kế quan tâm.
photo
Giới thiệu sử dụng modul vườn thẳng đứng với túi vải trong trang trí văn phòng, nhà ở
photo
Giới thiệu một số mô hình sử dụng  vườn thẳng đứng vào cuộc sống, cong việc tại Italia và một số nước khác