Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Một số mẫu Terrarium đẹp

Một số mẫu Terrarium đẹp

 

Bạn là một người yêu thích thiên nhiên và cây cảnh, bạn chưa đủ khả năng để tiến hành thiết kế và xây dựng sân vườn như mong muốn.

 

Thay vì đó bạn có thể sở hữu những "khu vườn nhỏ"  và tự tay chăm sóc cho chúng để chúng mọc rễ, đâm chồi, phát triển  và sinh sôi trong lòng diện tích một chiếc bình thủy tinh.

Terrarium là một nghệ thuật trồng cây trong bình thủy tinh nhằm mục đích tạo ra những khu vườn nhỏ đầy mầu sắc và dưới đây là một số những gợi ý cho bạn tiến hành thực hiện

 

1. Một số tác phẩm Terrarium trong bình kín

 

terrarium-01

 

terrarium-02

 

terrarium-03

 

terrarium-04

 

terrarium-05

 

terrarium-06

 

 

2. Một số tác phẩm Terrarium trong bình hở

 

terrarium-07

 

terrarium-08

 

terrarium-12

 

terrarium-13

 

terrarium-14

 

terrarium-15

 

terrarium-16

 

terrarium-17

 

terrarium-18

 

terrarium-19

 

terrarium-20

 

terrarium-21

 

terrarium-23

 

terrarium-24

 

 

3. Một số tác phẩm Terrarium trong hộp kính

 

Cay terrarium

 

 Cay terrarium-01

 

Cay terrarium-02

 

Cay terrarium-04

 

Cay terrarium-05

 

Cay terrarium-06

 

 

Xem thêm một số tác phẩm mở rộng tựa theo phong cách Terrarium

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Từng gây sốt trong vòng 1 năm qua với nhiều bài viết, hình ảnh của các website về tin tức, cây xanh. Hiện nay chậu cây treo ngược đã bắt đầu chiếm được một thị trường chỗ đứng riêng trong làng cây cảnh
photo
Terrarium là tên gọi của nghệ thuật trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính với một ít đất, đã cùng một số loại cây nhỏ chuyên dùng
photo
Nghệ thuật Terrarium đã được biết đến từ rất lâu trên thế giới nhưng xuất hiện tại Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội mới một năm trở lại đây.