Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Một số mẫu Terrarium đẹp

Một số mẫu Terrarium đẹp

 

Bạn là một người yêu thích thiên nhiên và cây cảnh, bạn chưa đủ khả năng để tiến hành thiết kế và xây dựng sân vườn như mong muốn.

 

Thay vì đó bạn có thể sở hữu những "khu vườn nhỏ"  và tự tay chăm sóc cho chúng để chúng mọc rễ, đâm chồi, phát triển  và sinh sôi trong lòng diện tích một chiếc bình thủy tinh.

Terrarium là một nghệ thuật trồng cây trong bình thủy tinh nhằm mục đích tạo ra những khu vườn nhỏ đầy mầu sắc và dưới đây là một số những gợi ý cho bạn tiến hành thực hiện

 

1. Một số tác phẩm Terrarium trong bình kín

 

terrarium-01

 

terrarium-02

 

terrarium-03

 

terrarium-04

 

terrarium-05

 

terrarium-06

 

 

2. Một số tác phẩm Terrarium trong bình hở

 

terrarium-07

 

terrarium-08

 

terrarium-12

 

terrarium-13

 

terrarium-14

 

terrarium-15

 

terrarium-16

 

terrarium-17

 

terrarium-18

 

terrarium-19

 

terrarium-20

 

terrarium-21

 

terrarium-23

 

terrarium-24

 

 

3. Một số tác phẩm Terrarium trong hộp kính

 

Cay terrarium

 

 Cay terrarium-01

 

Cay terrarium-02

 

Cay terrarium-04

 

Cay terrarium-05

 

Cay terrarium-06

 

 

Xem thêm một số tác phẩm mở rộng tựa theo phong cách Terrarium

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Từng gây sốt trong vòng 1 năm qua với nhiều bài viết, hình ảnh của các website về tin tức, cây xanh. Hiện nay chậu cây treo ngược đã bắt đầu chiếm được một thị trường chỗ đứng riêng trong làng cây cảnh
photo
Terrarium là tên gọi của nghệ thuật trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính với một ít đất, đã cùng một số loại cây nhỏ chuyên dùng
photo
Nghệ thuật Terrarium đã được biết đến từ rất lâu trên thế giới nhưng xuất hiện tại Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội mới một năm trở lại đây.