Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Một số sản phẩm vườn treo ngược bán chạy

Một số sản phẩm vườn treo ngược bán chạy

 

Những sản phẩm này rất phù hợp với các gia đình, văn phòng sử dụng để trang trí trong dịp tết và có thể sử dụng lâu dài, các cây này được trồng trong những chậu vườn treo ngược, có thể cung cấp chất đầy đủ dinh dưỡng cho cây, Chậu trồng vườn treo ngược có hệ thống báo nước cạn để các bạn có thể bổ sung cho cây.

 

Khi sử dụng, các bạn nên treo cây gần nơi có ánh sáng, nếu được treo ở những nơi không gần ánh sáng tự nhiên thì các bạn nên ít nhất 1 tuần mang ra ngoài hiên, cửa sổ, nơi có ánh sáng tự nhiên để cây phát triển được tự nhiên, có mầu sắc đẹp hơn.

 

Các sản phẩm này hiện đang được cung cấp bởi Công ty cổ phần Plink.

Xem thêm chi tiết tất cả các sản phẩm tại đây: Vườn treo ngược


Hình ảnh Demo một số sản phẩm đang bán chạy của Công ty

 


cuc-la-nho-1 cuc-la-nho-3

Vườn treo ngược_MS03

cuc-van-tho-01 ho-diep-01
 Vườn treo ngược_MS05  Vườn treo ngược_MS06
tia to 2 xac-phao-01
 Vườn treo ngược_MS07

Vườn treo ngược_MS04

 


Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Tham khảo một số trung cư đô thị xanh với kiến trúc  không gian mở.
photo
Ngày tết nguyên đán sắp tới, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn làm một  tranh cây giả hoa đá được tạo nên từ những vỏ hạt dẻ cười để trang trí trong những ngày đầu năm mới  
photo
Nghệ sỹ người Tây Ban Nha  đã kết hợp nghệ thuật đường phố (Graffiti) với những cây leo để trang trí một bức tường ở Besancon nước Pháp thành một tác phẩm nghệ thuật sống.