Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Nghệ thuật tạo hình vườn cây trên tường ở nhật bản

Nghệ thuật tạo hình vườn cây trên tường ở nhật bản

 

Ngày nay với sự phát triển của Khoa học kỹ thuật và kỹ thuật trồng vườn trên tường, chúng ta hãy cùng thưởng thức tài năng và sự khéo léo của những nghệ nhân người Nhật bản trong việc tạo hình với nghệ thuật vườn trên tường

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-1

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-8

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-9

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-2

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-3

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-4

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-6

 

Nhà vườn độc đáo ở Tokyo Nhật Bản

Các lớp vật liệu của vườn thẳng đứng

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu sản phẩm tranh cây cao cấp của Hàn Quốc
photo
Nhằm đem lại một lối kiến trúc mới, thay đổi hình ảnh của sân bay đồng thời nhằm cải tạo không khí trong lành cho hành khách bằng một bức tường cây xanh tại sân bay Canada đã thực sự mang lại hiệu quả cho hành khách trong khi chờ đợi.
photo
Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh vườn mini đẹp và hình ảnh một khi vườn giữa trời với cây không khí