Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Nghệ thuật tạo hình vườn cây trên tường ở nhật bản

Nghệ thuật tạo hình vườn cây trên tường ở nhật bản

 

Ngày nay với sự phát triển của Khoa học kỹ thuật và kỹ thuật trồng vườn trên tường, chúng ta hãy cùng thưởng thức tài năng và sự khéo léo của những nghệ nhân người Nhật bản trong việc tạo hình với nghệ thuật vườn trên tường

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-1

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-8

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-9

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-2

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-3

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-4

 

nghe-thuat-tao-hinh-nhat-ban-6

 

Nhà vườn độc đáo ở Tokyo Nhật Bản

Các lớp vật liệu của vườn thẳng đứng

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu sản phẩm tranh cây cao cấp của Hàn Quốc
photo
Nhằm đem lại một lối kiến trúc mới, thay đổi hình ảnh của sân bay đồng thời nhằm cải tạo không khí trong lành cho hành khách bằng một bức tường cây xanh tại sân bay Canada đã thực sự mang lại hiệu quả cho hành khách trong khi chờ đợi.
photo
Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh vườn mini đẹp và hình ảnh một khi vườn giữa trời với cây không khí