Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Nhà hàng vườn thác

Nhà hàng vườn thác

 

Nhà hàng Thác Labassin là một trải nghiệm thật sự lý thú và đáng nhớ nếu bạn đã từng một lần ghé thăm. Khu nhà hàng thác nước nằm ở Escudero Villa Resort ở Philippines, du khách có thể thưởng thức bữa ăn trong khi các dòng nước chảy dưới chân của họ. Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn truyền thống và nổi tiếng của địa phương, bạn có thể tận hưởng không gian của khu rừng nguyên sinh.

 

nha-hang-thac-nuoc-01

 Bạn cõ thể thoải mái nằm nghỉ ngơi trước hoặc sau bữa ăn


nha-hang-thac-nuoc-02

Không gian thoải mái, không gò bó theo lối kiến trúc truyền thống


nha-hang-thac-nuoc-03

Những món nướng, món hấp nằm ngay trên suối cạnh khu vườn yên tĩnh


nha-hang-thac-nuoc-04

Khách hàng tự do lựa chọn đồ ăn, mặc đồ bơi và tự do hòa mình với không gian thiên nhiên


nha-hang-thac-nuoc-05

Nếu có dịp đến đất nước Philippines, bạn nhớ hãy ghé thăm nhà hàng  vườn thác nước nàyBài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Bạn cần có một không gian xanh ngay trên bàn làm việc mà không bị vướng bởi một chậu cây bên canh, hyã tìm giải pháp vườn cây trên bàn học
photo
Những mẫu vườn mini đẹp  
photo
Công trình tráng trí kiến trúc độc đáo bằng rêu trong ngôi nhà cổ bằng gỗ gần sông Shibuya trong vùng Ebisu gần thủ đô Tokyo.