Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Nhà hàng vườn thác

Nhà hàng vườn thác

 

Nhà hàng Thác Labassin là một trải nghiệm thật sự lý thú và đáng nhớ nếu bạn đã từng một lần ghé thăm. Khu nhà hàng thác nước nằm ở Escudero Villa Resort ở Philippines, du khách có thể thưởng thức bữa ăn trong khi các dòng nước chảy dưới chân của họ. Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn truyền thống và nổi tiếng của địa phương, bạn có thể tận hưởng không gian của khu rừng nguyên sinh.

 

nha-hang-thac-nuoc-01

 Bạn cõ thể thoải mái nằm nghỉ ngơi trước hoặc sau bữa ăn


nha-hang-thac-nuoc-02

Không gian thoải mái, không gò bó theo lối kiến trúc truyền thống


nha-hang-thac-nuoc-03

Những món nướng, món hấp nằm ngay trên suối cạnh khu vườn yên tĩnh


nha-hang-thac-nuoc-04

Khách hàng tự do lựa chọn đồ ăn, mặc đồ bơi và tự do hòa mình với không gian thiên nhiên


nha-hang-thac-nuoc-05

Nếu có dịp đến đất nước Philippines, bạn nhớ hãy ghé thăm nhà hàng  vườn thác nước nàyBài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Bạn cần có một không gian xanh ngay trên bàn làm việc mà không bị vướng bởi một chậu cây bên canh, hyã tìm giải pháp vườn cây trên bàn học
photo
Những mẫu vườn mini đẹp  
photo
Công trình tráng trí kiến trúc độc đáo bằng rêu trong ngôi nhà cổ bằng gỗ gần sông Shibuya trong vùng Ebisu gần thủ đô Tokyo.