Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Nhà vườn đẹp như trong truyện cổ tích

Nhà vườn đẹp như trong truyện cổ tích

 

Trong những năm gần đây, các gia đình khá giả đều có xu hướng mua một mảnh đất vùng ngoại ô gần thành phố để xây dụng một ngôi nhà vườn để cả gia đình có thể nghỉ ngơi và vui chơi vào những dịp cuối tuần hoặc trong các kỳ nghỉ.

 

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số nét cơ bản khi thiết kế nhà vườn, đồng thời giới thiệu đến các bạn một số những ngôi nhà vườn đẹp như trong những câu truyện cổ tích. 

 

1. Lưu ý về hướng nhà: Nhà nên đặt hướng Nam, hoặc hướng Đông Nam sẽ mang lại vận may và an tâm cho gia chủ. Nếu như chọn hướng khác để xây nhà thì trong khuôn viên nhà vườn, nên có một khoảng đất trống ở phía Nam. Bởi hướng này không chịu bức xạ từ mặt trời cũng như không bị gió mùa đông Bắc một cách trực tiếp.

 

2. Nên tạo sự bằng phẳng cho mặt bằng sinh sống: Khi lựa chọn nhà ở phải hết sức chú ý chọn loại nhà có sự bằng phẳng ở mặt bằng. Bởi mặt đất nhấp nhô lồi lõm có thể gây cho chủ nhân cảm giác lo lắng không an toàn. Những khu biệt thự hay nhà vườn ở vùng núi thường thiết kế các bậc chuyển tiếp để tạo một mặt phẳng hài hòa. Vì thế, khi tạo mặt bằng để xây nhà, đối với những khu đất dốc, chúng ta nên có giải pháp làm cho khu đất bằng phẳng trước khi dựng nhà để có được địa thế.

 

nha trong chuyen co tich 1

 

nha trong chuyen co tich 2

 

nha trong chuyen co tich 3

 

nha trong chuyen co tich 4

 

nha trong chuyen co tich 5

 

nha trong chuyen co tich 6

 

nha trong chuyen co tich 7

 

nha trong chuyen co tich 8

 

nha trong chuyen co tich 9

 

nha trong chuyen co tich 10

 

nha trong chuyen co tich 11

 

nha trong chuyen co tich 12

 

nha trong chuyen co tich 13

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Modul trồng rau thủy canh của hãng IKEA
photo
Giới thiệu một số khu vườn thắng đứng ở Thái Lan
photo
Khu vườn ngầm trong lòng đất ở New york