Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Nhà vườn đẹp như trong truyện cổ tích

Nhà vườn đẹp như trong truyện cổ tích

 

Trong những năm gần đây, các gia đình khá giả đều có xu hướng mua một mảnh đất vùng ngoại ô gần thành phố để xây dụng một ngôi nhà vườn để cả gia đình có thể nghỉ ngơi và vui chơi vào những dịp cuối tuần hoặc trong các kỳ nghỉ.

 

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số nét cơ bản khi thiết kế nhà vườn, đồng thời giới thiệu đến các bạn một số những ngôi nhà vườn đẹp như trong những câu truyện cổ tích. 

 

1. Lưu ý về hướng nhà: Nhà nên đặt hướng Nam, hoặc hướng Đông Nam sẽ mang lại vận may và an tâm cho gia chủ. Nếu như chọn hướng khác để xây nhà thì trong khuôn viên nhà vườn, nên có một khoảng đất trống ở phía Nam. Bởi hướng này không chịu bức xạ từ mặt trời cũng như không bị gió mùa đông Bắc một cách trực tiếp.

 

2. Nên tạo sự bằng phẳng cho mặt bằng sinh sống: Khi lựa chọn nhà ở phải hết sức chú ý chọn loại nhà có sự bằng phẳng ở mặt bằng. Bởi mặt đất nhấp nhô lồi lõm có thể gây cho chủ nhân cảm giác lo lắng không an toàn. Những khu biệt thự hay nhà vườn ở vùng núi thường thiết kế các bậc chuyển tiếp để tạo một mặt phẳng hài hòa. Vì thế, khi tạo mặt bằng để xây nhà, đối với những khu đất dốc, chúng ta nên có giải pháp làm cho khu đất bằng phẳng trước khi dựng nhà để có được địa thế.

 

nha trong chuyen co tich 1

 

nha trong chuyen co tich 2

 

nha trong chuyen co tich 3

 

nha trong chuyen co tich 4

 

nha trong chuyen co tich 5

 

nha trong chuyen co tich 6

 

nha trong chuyen co tich 7

 

nha trong chuyen co tich 8

 

nha trong chuyen co tich 9

 

nha trong chuyen co tich 10

 

nha trong chuyen co tich 11

 

nha trong chuyen co tich 12

 

nha trong chuyen co tich 13

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Modul trồng rau thủy canh của hãng IKEA
photo
Giới thiệu một số khu vườn thắng đứng ở Thái Lan
photo
Khu vườn ngầm trong lòng đất ở New york