Rèm cửa bằng cây xanh HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Rèm cửa bằng cây xanh

Rèm cửa bằng cây xanh

 

Trong không gian đô thị với nhiều khu văn phòng và nhà ở sử dụng kính, việc bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào không chỉ gây nên hiệu ứng nhà kính, làm khong khí nóng lên còn ảnh hưởng đến các công việc sinh hoạt cá nhân.

 

rem-cua--xanh-01

 

alt

 

Một giải pháp đã được nhiều nhà thiết kế sử dụng  môt bức màn màu xanh ở bên ngoài cửa kính hoặc ban công. Sử dụng loại màn xanh bằng cây xanh chiếm rất ít diện tích trên mặt đất, và chứng minh rằng tòa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng điện khi dùng điều hòa mà hấp dẫn và đầy sức sống.

 

thi-cong-vuon-thang-dung

 

rem-cua--xanh-04

 

Một số câu hỏi khi sử dụng những rèm cửa xanh này bao gồm:

 

Những loại thực vật nào có thể được phát triển theo chiều dọc và đạt được những chức năng thẩm mỹ cũng như đảm bảo môi trường sống, mùi hương, thay đổi theo mùa ?
Làm cách nào để các bức tường màu xanh lá cây có thể nâng cao kiến trúc sáng tạo, kỹ thuật  và địa điểm làm?
Khu vườn thẳng đứng trên mái nhà có thể làm một bức rèm phủ xuống ?
Khả năng thi công, độ an toàn, kỹ thuật chăm sóc và nó mang lại chất lượng cuộc sống là gì?

 

rem-cua--xanh-05

 

Câu trả lời đã có từ các thử nghiệm và kinh nghiệm thực tế phổ biến bằng các công trình vườn thẳng đã được đăng tải trên trong trang web cua chúng tôi nếu các bạn chịu khó tìm đọc thêm các bài khác để nâng cao nhận thức và sự hiểu biết của mình thông qua hình ảnh các công trình mẫu :

 

rem-cua--xanh-07

 

rem-cua--xanh-09

 

 

rem-cua-cay-xanh-01

 

rem-cua-cay-xanh-02

 

rem-cua-cay-xanh-03

 

rem-cua-cay-xanh-04

 

rem-cua-cay-xanh-05

 

rem-cua-cay-xanh-06 

 

Bạn có thể xem công trình tiêu biểu là khu vườn che nắng của vườn trẻ ở Gia lâm


Một vài video về sử dụng rèm cửa xanh ở nhật bản, trong clip này ác bạn sẽ tìm hiểu được thêm về ứng dụng cây xanh trong một nhà hàng 


Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
 Lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một bài viết về cây không khí, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thêm với các bạn một vài cách kết hợp với loại cây không khí này.
photo
Chúng tôi xin giới thiệu một loại Modul trồng cây mới dùng cho những khu vườn sinh thái hoặc trong thiết kế trang trí do Trung tâm Khoa học Kiến trúc và sinh thái (CASE), một nhóm nghiên cứu được đồng sáng lập bởi SOM và Viện nghiên cứu Rensselaer Polytechnic
photo
Một số công trình kiến trúc xanh với vườn cây thẳng đứng