Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Sản phẩm Bình cây phong thủy

Sản phẩm Bình cây phong thủy

 

Bình cây phong thủy là sự kết hợp khéo léo các loại cây được trồng vào trong một bình nước thường gọi là cây thủy canh.

 

Các loại cây thủy can và bình cây phong thủy đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhịp sống hiện đại ngày nay, đặc bietj là trong các dịp lễ tết gần đến.

 

Với xu hướng hòa cùng thiên nhiên, việc đưa cây xanh tự nhiên vào không gian sống của mỗi gia đình, văn phòng không chỉ là một kiểu trang trí đơn thuần mà đó còn là một  giải pháp thông minh để nâng cao chất lượng sống của bạn và các thành viên khác.

 

Không đòi hỏi cầu kỳ về thời gian và công chăm sóc, bởi cây được trồng hoàn toàn bằng thủy canh, sạch sẽ, dễ chăm sóc, chịu được không gian ít ánh sáng mà vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho cây sinh trưởng và phát triển mỗi ngày,  nếu bạn chú ý  bạn sẽ thấy được sự phát triển của rễ, thân, lá của cây qua từng ngày.

 

Các loại cây trồng thủy canh không sống nhờ một loại dung dịch dinh dưỡng riêng cho cây đã được chúng tôi hòa sẵn, không gây ô nhiễm môi trường, hoàn toàn thích hợp với mọi không gian và an toàn đối với người, đồ vật nếu không may bạn làm đổ vỡ.

 

Xem chi tiết các sản phẩm cây phong thủy ở đây.

 

binh thuy canh TS1 01

 

binh thuy canh TS2 01

 

 

binh thuy canh TS4 01

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Phát triển bền vững với kiến trúc xanh ở Dubai
photo
 Một số công trình kiến trúc xanh của tác giả Võ Trọng Nghĩa
photo
Hiện nay Công ty Plink chúng tôi đang phân phối một số sản phẩm vườn cây treo ngược với nhiều loại cây, hoa được trồng sẵn. Những loại cây và hoa này đã được chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt nam cũng như phù hợp với mô hình trồng vườn ngược.