Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Sản phẩm Bình cây phong thủy

Sản phẩm Bình cây phong thủy

 

Bình cây phong thủy là sự kết hợp khéo léo các loại cây được trồng vào trong một bình nước thường gọi là cây thủy canh.

 

Các loại cây thủy can và bình cây phong thủy đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhịp sống hiện đại ngày nay, đặc bietj là trong các dịp lễ tết gần đến.

 

Với xu hướng hòa cùng thiên nhiên, việc đưa cây xanh tự nhiên vào không gian sống của mỗi gia đình, văn phòng không chỉ là một kiểu trang trí đơn thuần mà đó còn là một  giải pháp thông minh để nâng cao chất lượng sống của bạn và các thành viên khác.

 

Không đòi hỏi cầu kỳ về thời gian và công chăm sóc, bởi cây được trồng hoàn toàn bằng thủy canh, sạch sẽ, dễ chăm sóc, chịu được không gian ít ánh sáng mà vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho cây sinh trưởng và phát triển mỗi ngày,  nếu bạn chú ý  bạn sẽ thấy được sự phát triển của rễ, thân, lá của cây qua từng ngày.

 

Các loại cây trồng thủy canh không sống nhờ một loại dung dịch dinh dưỡng riêng cho cây đã được chúng tôi hòa sẵn, không gây ô nhiễm môi trường, hoàn toàn thích hợp với mọi không gian và an toàn đối với người, đồ vật nếu không may bạn làm đổ vỡ.

 

Xem chi tiết các sản phẩm cây phong thủy ở đây.

 

binh thuy canh TS1 01

 

binh thuy canh TS2 01

 

 

binh thuy canh TS4 01

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Phát triển bền vững với kiến trúc xanh ở Dubai
photo
 Một số công trình kiến trúc xanh của tác giả Võ Trọng Nghĩa
photo
Hiện nay Công ty Plink chúng tôi đang phân phối một số sản phẩm vườn cây treo ngược với nhiều loại cây, hoa được trồng sẵn. Những loại cây và hoa này đã được chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt nam cũng như phù hợp với mô hình trồng vườn ngược.