Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Sử dụng vườn thẳng làm đẹp công trình có cọc bê tông

Sử dụng vườn thẳng làm đẹp công trình có cọc bê tông

 

Với công năng làm hệ thống chịu lực của cột trụ, nếu bố trí không hợp lý sẽ dẫn đến sự thiếu hài hòa và mất cân đối trong thiết kế. Nếu bạn đã có một thiết kế tốt, để tăng thêm thẩm mỹ cũng như tạo nét ấn tượng cho công trình, việc sử dụng vườn thẳng đứng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Không chỉ mang lại một không gian xanh gần với thiên nhiên, góp phần giảm tiếng ồn, giảm bụi và ô nhiễm nhờ hệ thống cây xanh đang phát triển tươi tốt cùng hoa và lá dọc trên các cột trụ đầy mầu sắc.

 

Bằng giải pháp này, một trung tâm thương mại kết hợp nhà ở và văn phòng đã tiến hành phủ xanh các hệ thống cột của họ một cách đẹp mắt và ấn tượng tại Philipin.

 vuon-thang-philippin-01

 

 vuon-thang-philippin-02

 

vuon-thang-philippin-03

 

vuon-thang-philippin-05

 

 vuon-thang-philippin-06

 

vuon-thang-philippin-07

 

vuon-thang-philippin-08

 

Đọc thêm bài vườn thẳng và cột trụ cho đường trên cao; Chọn cây cho vườn thẳng

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Sự kiện vườn cây xanh di động độc đáo nhằm hưởng ứng ngày lễ hội  Art on Track.
photo
Để thu hút hành khách nhất là gây sự chú ý đối với người qua lại sẽ dùng chân ghé quán không chỉ vào ban ngày mà cả vào buổi tối.
photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.