Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Tàu điện ngầm chuyển thành “vườn di động” với thảm cỏ và cây xanh tại Chicago

Tàu điện ngầm chuyển thành “vườn di động” với thảm cỏ và cây xanh tại Chicago

 

Để hưởng ứng cho lễ hội Art on Track - phòng trưng bầy nghệ thuật di động lớn nhất thế giới. Tại thành phố Chicago đã biến nội thất những chiếc tàu điện ngầm được trang trí phủ kín cây xanh và thảm thực vật.

 

Phần Art of Track của “vườn di động” mời hành khách đi trên một thảm cỏ xanh chào đón họ ở ngay lối vào. Mỗi chiêcs ghế cũng được lót bằng cỏ tươi tốt, tạo cảm giác ngồi trên một sườn đồi. Cây cảnh còn được trồng trên ghế, trên ngưỡng cửa sổ, và trên sàn nhà, băng việc kết hợp hài hòa giữa các loại hoa và cây bản địa với những sắc mầu hồng, tím và màu đỏ cùng những chậu cây treo lủng lẳng dọc theo trần nhà.

 

Các thành viên của cộng đồng nghệ thuật Chicago cũng đi tàu để cùng giao lưu, thảo luận về triển lãm với hành khách khi họ là khách mời lên tàu thăm quan.

 

Chicago-mobile-garden1

 

 Chicago-mobile-garden2

 

Chicago-mobile-garden3

 

Chicago-mobile-garden4

 

Chicago-mobile-garden5

 

Chicago-mobile-garden6

 

Chicago-mobile-garden7

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Để thu hút hành khách nhất là gây sự chú ý đối với người qua lại sẽ dùng chân ghé quán không chỉ vào ban ngày mà cả vào buổi tối.
photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.