Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Tham khảo khung tranh của Hàn Quốc

Tham khảo khung tranh của Hàn Quốc

 

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm sản phẩm khung tranh trồng cây bằng đất trong rỏ tre và khung bằng gỗ xưa đỏ. Hiện chúng tôi đã tiến hành cải tiến cho thêm ra những khung tranh khác nhau với nhiều mầu sắc, kiểu loại, những chiếc rỏ mây chứa cây được thay bằng chiếc bình gốm với nhiều mầu sắc hơn, Đảm bảo cho cây trồng sinh trưởng phát triển tốt hơn.

 

Để mở rộng thị trường cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm cùng mãu mã đa dạng;  nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm với tính ứng dụng cao hơn, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm tranh cây cao cấp của các bạn Hàn Quốc thực hiện.

 

Dòng sản phẩm này bao gồm các thiết bị cảm biến độ ẩm, mỗi khi tưới nước đủ, máy sẽ phát ra tiếng kêu để báo hiệu cho các bạn

 

tranh cay korean-1

 

cay tranh korean-2

 

tranh-cay-korean-3

 

 

tranh-cay-korean-4

 

 

tranh-cay-korean-5

 

tranh-cay-korean-7

  

tranh-cay-korean-10

 

tranh-cay-korean-9

 

tranh-cay-korean-11

 

tranh-cay-korean-8

 

tranh-cay-korean-12

 

tranh-cay-korean-13

 

tranh-cay-korean-14

 

tranh-cay-korean-15

 

tranh-cay-korean-16

 

tranh-cay-korean-17

 

tranh-cay-korean-18

 

tranh-cay-korean-19

 

tranh-cay-korean-20

 

tranh-cay-korean-21

 

tranh-cay-korean-22

 

tranh-cay-korean-23

 

tranh-cay-korean-24

 

tranh-cay-korean-25

 

tranh-cay-korean-26

 

tranh-cay-korean-27

 

tranh-cay-korean-6

 

Các sản phẩm tranh cây của chúng tôi hiện đang bán, các bạn tham khảo thêm tại đây

Sản phẩm tranh cây

Hướng dẫn tự làm khung tranh

Tranh cây ở Hàn quốc

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Nhằm đem lại một lối kiến trúc mới, thay đổi hình ảnh của sân bay đồng thời nhằm cải tạo không khí trong lành cho hành khách bằng một bức tường cây xanh tại sân bay Canada đã thực sự mang lại hiệu quả cho hành khách trong khi chờ đợi.
photo
Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh vườn mini đẹp và hình ảnh một khi vườn giữa trời với cây không khí
photo
Trong chuyến du lịch và công tác tại Nhật Bản, chúng tôi đã  học hỏi được nhiều kỹ thuật  làm tranh bằng cây xanh của các bạn người Nhật bản.