Vườn thẳng đứng ở Australia HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn thẳng đứng ở Australia

Vườn thẳng đứng ở Australia

 

 Liên bang Australia là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu.  Là quốc gia đồng thời cũng là một lục địa duy nhất trên thế giới. Melbourne là thành phố lớn nhất bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai ở Úc sau Sydney. 

 

Melbourne được mệnh danh là thành phố cây xanh. Diện tích công viên chiếm 25% diện tích toàn thành phố, những công viên rộng lớn là những địa điểm tham quan được du khách khắp nơi trên thế giới biết đến. Chính không gian của Melbourne đã đem đến một môi trường thuận lợi cho nghệ thuật phát triển, nghệ thuật cũng là niềm tự hào của người dân nơi đây được xem là thành phố của những xúc cảm và sáng tạo

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn việc ứng dựng mô hình vườn cây thẳng đứng ở đất nước này mà chúng tôi sưu tầm được

 

1. Vườn thẳng đứng ở quán Bar Stables

Một quán rượu tại khu vực trung tâm Perth muốn thay đổi hoàn toàn không gian với thiết kế một khu vườn thẳng đứng nhằm cung cấp cho các khách hàng của họ đến đây sẽ cảm nhận với một cái nhìn hoàn toàn mới lạ.

 vuon-thang-dung-quan-bar-1

 

vuon-thang-dung-quan-bar-2 

vuon-thang-dung-quan-bar-3

 

vuon-thang-dung-quan-bar-4

 

vuon-thang-dung-quan-bar-5

 

 

2. Vườn thẳng đứng ở thư viện thành phố Subiaco

Mặt tiền của thư viện thành phố Subiaco được thiết kế một khu vườn thẳng đứng ở ngay cổng chính lối vào thư viện trên đường Rokeby, Subiaco. Công trình xanh đã góp phần đáng khể để thay đổi môi trường cũng như cảnh quan của thư viện

 

vuon-thang-dung-thu-vien-0

 

vuon-thang-dung-thu-vien-1

 

vuon-thang-dung-thu-vien-2

 

 

Xem thêm vườn thẳng đứng với bệnh viện

Đưa không gian xanh vào nhà tắm

Trung cư đô thị xanh

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Trong 2 ngày từ 14 đến 15 tháng 2 năm 2014, đã diễn ra Chương trình giao lưu Văn hóa Việt-Hàn do Công ty cổ phần giáo dục Tomorrow Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại tòa nhà Landmark 72 Keang Nam Hà Nội. 
photo
Đưa không gian cây xanh vào nhà tắm, một không gian thiết kế đầy sang trọng, quý phái, lịch lãm.
photo
Giới thiệu một số ngôi nhà đẹp như trong truyện cổ tích..