Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn thẳng đứng ở Australia

Vườn thẳng đứng ở Australia

 

 Liên bang Australia là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu.  Là quốc gia đồng thời cũng là một lục địa duy nhất trên thế giới. Melbourne là thành phố lớn nhất bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai ở Úc sau Sydney. 

 

Melbourne được mệnh danh là thành phố cây xanh. Diện tích công viên chiếm 25% diện tích toàn thành phố, những công viên rộng lớn là những địa điểm tham quan được du khách khắp nơi trên thế giới biết đến. Chính không gian của Melbourne đã đem đến một môi trường thuận lợi cho nghệ thuật phát triển, nghệ thuật cũng là niềm tự hào của người dân nơi đây được xem là thành phố của những xúc cảm và sáng tạo

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn việc ứng dựng mô hình vườn cây thẳng đứng ở đất nước này mà chúng tôi sưu tầm được

 

1. Vườn thẳng đứng ở quán Bar Stables

Một quán rượu tại khu vực trung tâm Perth muốn thay đổi hoàn toàn không gian với thiết kế một khu vườn thẳng đứng nhằm cung cấp cho các khách hàng của họ đến đây sẽ cảm nhận với một cái nhìn hoàn toàn mới lạ.

 vuon-thang-dung-quan-bar-1

 

vuon-thang-dung-quan-bar-2 

vuon-thang-dung-quan-bar-3

 

vuon-thang-dung-quan-bar-4

 

vuon-thang-dung-quan-bar-5

 

 

2. Vườn thẳng đứng ở thư viện thành phố Subiaco

Mặt tiền của thư viện thành phố Subiaco được thiết kế một khu vườn thẳng đứng ở ngay cổng chính lối vào thư viện trên đường Rokeby, Subiaco. Công trình xanh đã góp phần đáng khể để thay đổi môi trường cũng như cảnh quan của thư viện

 

vuon-thang-dung-thu-vien-0

 

vuon-thang-dung-thu-vien-1

 

vuon-thang-dung-thu-vien-2

 

 

Xem thêm vườn thẳng đứng với bệnh viện

Đưa không gian xanh vào nhà tắm

Trung cư đô thị xanh

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Trong 2 ngày từ 14 đến 15 tháng 2 năm 2014, đã diễn ra Chương trình giao lưu Văn hóa Việt-Hàn do Công ty cổ phần giáo dục Tomorrow Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại tòa nhà Landmark 72 Keang Nam Hà Nội. 
photo
Đưa không gian cây xanh vào nhà tắm, một không gian thiết kế đầy sang trọng, quý phái, lịch lãm.
photo
Giới thiệu một số ngôi nhà đẹp như trong truyện cổ tích..