Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Thiết bị tưới nước gấp nhỏ gọn

Thiết bị tưới nước gấp nhỏ gọn

Chiếc bình tưới cây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình yêu thích cây xanh, dù là trồng vườn cây theo chiều thẳng đứng hay truyền thống.

Chúng tôi xin giới thiệu đén các bạn một chiêc bình tưới cây đầy tính sáng tạo trong thiết kế, không mất diện tích mà vẫn đảm bảo đủ một lượng nước cần thiết cho bạn sử dụng.

 

binh tuoi nuoc 1

 

binh tuoi nuoc 2

 

binh tuoi nuoc 3

 

binh tuoi nuoc 4

 

binh tuoi nuoc 5

 

binh tuoi nuoc 6

 

binh tuoi nuoc 7

 

Hướng dẫn chăm sóc vườn thẳng đứng

Một số dụng cụ chăm sóc vườn thẳng đứng

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu 2 công trình vườn thẳng đứng tại đất nước Australia
photo
Trong 2 ngày từ 14 đến 15 tháng 2 năm 2014, đã diễn ra Chương trình giao lưu Văn hóa Việt-Hàn do Công ty cổ phần giáo dục Tomorrow Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại tòa nhà Landmark 72 Keang Nam Hà Nội. 
photo
Đưa không gian cây xanh vào nhà tắm, một không gian thiết kế đầy sang trọng, quý phái, lịch lãm.