Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Thiết bị tưới nước gấp nhỏ gọn

Thiết bị tưới nước gấp nhỏ gọn

Chiếc bình tưới cây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình yêu thích cây xanh, dù là trồng vườn cây theo chiều thẳng đứng hay truyền thống.

Chúng tôi xin giới thiệu đén các bạn một chiêc bình tưới cây đầy tính sáng tạo trong thiết kế, không mất diện tích mà vẫn đảm bảo đủ một lượng nước cần thiết cho bạn sử dụng.

 

binh tuoi nuoc 1

 

binh tuoi nuoc 2

 

binh tuoi nuoc 3

 

binh tuoi nuoc 4

 

binh tuoi nuoc 5

 

binh tuoi nuoc 6

 

binh tuoi nuoc 7

 

Hướng dẫn chăm sóc vườn thẳng đứng

Một số dụng cụ chăm sóc vườn thẳng đứng

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu 2 công trình vườn thẳng đứng tại đất nước Australia
photo
Trong 2 ngày từ 14 đến 15 tháng 2 năm 2014, đã diễn ra Chương trình giao lưu Văn hóa Việt-Hàn do Công ty cổ phần giáo dục Tomorrow Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại tòa nhà Landmark 72 Keang Nam Hà Nội. 
photo
Đưa không gian cây xanh vào nhà tắm, một không gian thiết kế đầy sang trọng, quý phái, lịch lãm.