Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Thiết kế nhà tắm ấn tượng với vườn cây xanh

Thiết kế nhà tắm ấn tượng với vườn cây xanh

 

Kiến trúc sư Naruse inokuma Người Nhật Bản đã đưa ra một ý tưởng độc đáo với một phong cách thiết kế phòng tắm màu xanh lá cây cuối năm 2013 tại một triển lãm ở Tokyo với chủ đề ngôi nhà hướng tới tương lai.

 

Công trình của ông được trưng bầy kết hợp với đồ nội thất phòng vệ sinh mang nhãn hiệu TOTO cùng tập đoàn YKK AP, tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh các loại cửa.

 

 

nha-tam-xanh-9

 

nha-tam-xanh-1

 

nha-tam-xanh-2

 

nha-tam-xanh-3

 

nha-tam-xanh-5

 

nha-tam-xanh-6

 

nha-tam-xanh-4

 

 nha-tam-xanh-8

 

nha-tam-xanh-7

 

 

Đón xem: Đưa không gian cây xanh vào nhà tắm 

Kiến trúc xanh và vườn thẳng đứng

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu khung tranh trang trí phòng khách và một số ứng dụng
photo
Giới thiệu một số modul vườn ban công và xu thế trang trí vườn ban công  
photo
Kết hợp modul vườn thẳng với đèn LED trang trí