Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Thương hiệu Nestle với vườn trên tường

Thương hiệu Nestle với vườn trên tường

 

năm 2013 hãng sữa Nestley đã thiết kế một khu vườn thẳng lớn, mang tính chiến lược nhằm thay đổi diện mạo công ty cũng như đánh giá của khách hàng về sản phẩm. Vườn cây thẳng đứng dài 47 mét và cao gần bốn mét được tạo thành từ hơn 11.300 túi trồng.

 

Một biển hiệu mang dòng chữ và Logo được làm bằng thép không gỉ  có chiều cao 1,75 m được đặt trong một  mảng vườn tường xanh. Kiểu thiết kế biển hiệu lấy nền bằng bức tường cây xanh đã được nhiều Công ty, cửa hàng áp dụng. Ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã có  một số nhà hàng, quán bar đã  thành công hơn sau khi sử dụng dịch vụ vườn thẳng của chúng tôi. (các bạn có thể tham khảo thông qua các công trình đã làm của chúng tôi)

 

Dưới đây là một số hình ảnh về vườn cây thẳng đứng của hãng Sửa Nestley. Công trình này sau một năm đi vào hoạt động đã từng bước mang lại hiệu quả cho Công ty, như môi trường làm việc, điểm đặc biệt là nhấn mạnh đến nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm sữa bằng một vườn cây gần gũi thiên nhiên.

 

Nestle-vuon-thang-dung-6

 

Nestle-vuon-thang-dung-1

 

Nestle-vuon-thang-dung-2

 

Nestle-vuon-thang-dung-4

 

Nestle-vuon-thang-dung-5

 

Nestle-vuon-thang-dung-3

 

Đọc thêm Vườn thẳng rtang trí hành lang

Vườn thẳng đứng ở quán nước éo trái cây 30 Trần Hưng Đạo

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Dự án "khu vườn thẳng đứng tại Frankfurt" với mục tiêu nhằm cản tiếng ồn giao thông cũng như giảm nồng độ Co2 trong không khí. Dự án nhằm đánh giá các loại cây trồng thích hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Đức mà vẫn đảm bảo mục tiêu đặt ra.  
photo
Ngày 29 tháng 4 đến 15 tháng 5 đã diển ra lễ hội triển lãm hoa tại Quốc tế Hàn Quốc
photo
Hướng dẫn trồng cây với vườn treo ngược