Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trang trí cửa hàng mỹ phẩm với vườn thẳng đứng

Trang trí cửa hàng mỹ phẩm với vườn thẳng đứng

 

Việc Thiết kế và trang trí nội thất đối với một cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm có vai trò hết sức quan trọng trong việc thu hút khách hàng cũng như thể hiện đặc điểm, nguồn gốc của hàng hóa.

 

Hiện nay các hãng sản xuất mỹ phẩm đang hướng đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. chúng được chiết xuất từ hoa, quả, thực vật, khoáng chất… được kiểm định nghiêm ngặt  và được các bác sĩ da liễu kiểm chứng các thành phần. Mỹ phẩm không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo.

 

bien hieu xanh-02

 

Mới đây hãng mỹ phẩm  Innisfree  của Hàn Quốc đã rất quan tâm đến việc thiết kế các cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm  cũng như nhãn hiệu của Công ty bằng những hình ảnh rất gần gũi thiên nhiên nhằm khẳng định nguồn gôc tự nhiên và mang lại niềm tin từ phía người tiêu dùng.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trang trí cửa hàng bằng vườn cây xanh thẳng đứng của hãng mỹ phẩm cũng như bố trí các sản phẩm xem lẫn vườn cây xanh. Khi bạn cần thiết kế một gian hàng xanh hoặc  tham khảo các công trình thực tế tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía bên dưới để được tư vấn.

 

 

bien hieu xanh-03

 

bien hieu xanh-04

 

bien hieu xanh-05

 

bien hieu xanh-06

 

bien hieu xanh-08

 

bien hieu xanh-10

 

bien hieu xanh-11

 

bien hieu xanh-12

 

Tham khảo vườn thẳng đứng của Plink

Thương hiệu Nestle với biển hiệu xanh

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
  Xu hướng sử dụng Modul nhựa trong vườn thẳng đứng sẽ tăng trong năm 2015
photo
Cây không khí là loại cây cảnh không chỉ giúp tăng vẻ đẹp mỹ quan cho không gian nội thất lại vừa giúp bầu không khí thêm trong lành tươi mát. Cây không khí là laoị cây trồng không cần đất, nó có khả năng tự tổng hợp dưỡng chất từ không khí.
photo
Chậu cây trồng ngược có nguồn gốc từ New Zealand và xuất hiện ở nước ta hơn 1 năm nay