Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trang trí cửa hàng với vườn thẳng đứng

Trang trí cửa hàng với vườn thẳng đứng

 

sử dụng vườn cây thẳng đứng không chỉ mang lại hiệu quả ấn tượng về thiết kế, mà còn đem lại lợi ích như khu trưng bày sẽ sáng và bắt mắt hơn, cây sẽ góp phần làm giảm hàm lượng bụi trong không khí, làm cho khong khí sạch hơn, điều đặc biệt là khiến cho khách hàng cảm thấy dễ chịu và sẵn sàng chi tiêu hơn.

 

cua-hang-vuon-thang-dung-01

 

cua-hang-vuon-thang-dung-04

 

cua-hang-vuon-thang-dung-05

 

cua-hang-vuon-thang-dung-06

 

cua-hang-vuon-thang-dung-07

 

cua-hang-vuon-thang-dung-10

 

Để trang trí những cửa hàng tì những loại cây  dễ tính, có sức sống tốt, ít thay lá được lựa chọn hàng đầu khi thiết kế cửa hàng trưng bầy sản phẩm đó là Lan ý, Hồng môn, Dương xỉ. Hơn nữa 2 loại cây hoa này rát bền khi nở này sẽ mang lại những mảng mầu tương phản trắng đỏ rất đẹp

 

cua-hang-vuon-thang-dung-08

 

cua-hang-vuon-thang-dung-09

  

cua-hang-vuon-thang-dung-11

 

cua-hang-vuon-thang-dung-12

 

Với những mảng tường lớn sẽ thu hút  và gây được sự chú ý của khách hàng từ xa

 

cua-hang-vuon-thang-dung-13

 

 cua-hang-vuon-thang-dung-15

  

cua-hang-vuon-thang-dung-03

 

cua-hang-vuon-thang-dung-02

 

cua-hang-vuon-thang-dung-14

 

cua-hang-vuon-thang-dung-16

 

cua-hang-vuon-thang-dung-17

 

 Xem thêm thiết kế cửa hàng với cây xanh

Cây xanh với cửa hàng cà phê

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Vào sáng ngày 22-10-2013 tịa khách sạn REX đã Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục về "Vườn đứng đầu tiên trong khách sạn có diện tích lớn nhất Việt Nam".
photo
  Giới thiệu Công trình vườn thẳng đứng tại khách sạn Athenaeum của tác giả patric Blanc tại Luân Đôn
photo
Giao thông xanh là một khái niệm sử dụng các phương tiện giao thông không thải hoặc thải ít Co2 ra môi trường bên ngoài, bên cạnh đó, việc xây dựng các công trình xanh cho các công trình giao thông cũng là một vấn đề được đề cập tới trong thời gian qua.