Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Tranh cây phong thủy

Tranh cây phong thủy

 

Khung tranh được làm bằng gỗ cây sưa đỏ, với giá thể trồng cây bằng đất trong một chiếc rọ mây xinh xắn. Trong tuần tới chúng tôi sẽ cho ra thêm sản phẩm tranh cây phong thủy với giá thể trồng bằng  thủy canh. 


Với giá thể trồng bằng đất các bạn sẽ dễ dàng chăm sóc hơn so với loại tranh cây phong thủy có giá thể trồng bằng thủy canh. Cũng như các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều loại cây phù hợp theo sở thích của bạn hơn.

 

khung-tranh-phong-thuy

Khung tranh phong thủy có mã  sản phẩm là: KTPT_01:

Kích thước 25cm x 25 cm - Giá 230.000 VNĐ

 

khung-tranh-phong-thuy-5

Khung tranh phong thủy có mã  sản phẩm là: KTPT_02

Kích thước 25cm x 25 cm - Giá 230.000 VNĐ


khung-tranh-phong-thuy-6

Khung tranh phong thủy có mã  sản phẩm là: KTPT_03

Kích thước 25cm x 25 cm - Giá 230.000 VNĐ


Dưới đây là hình ảnh 3 sản phẩm đang được bầy bán

 

khung-tranh-phong-thuy-7

 

khung-tranh-phong-thuy-4

 

khung-tranh-phong-thuy-3

 

khung-tranh-phong-thuy-8

Hình ảnh bức tranh cây phong thủy khi treo lên tường

Tranh cay xanh phong thuy

 

Khi khách hàng cần mang sản phẩm đến tận nơi chúng tôi sẽ tính thêm chi phí vận chuyển tùy theo địa điểm (trước mắt chúng tôi chỉ nhận vận chuyển trong nội thành Hà Nội). Đồng thời sẽ có nhân viên hướng dẫn cách chăm sóc cây một cách tận tình chu đáo. Khi bạn gặp bất  cứ vấn đề gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời theo số điện thoại

 

 0907777803

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng 

 


Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Một số mẫu tranh cây đơn giản được trồng bằng thủy canh hoặc đất
photo
 Công trình kiến trúc xanh được giải vàng trong liên hoan kiến trúc xanh thế giới năm 2012
photo
Modul trồng cây bằng đất có thể sử dụng làm khung tranh hoặc trang trí mảng tường với nhiều mầu sắc bằng những cây khác nhau