Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Tranh cây xanh và modul vườn thẳng ở Nga

Tranh cây xanh và modul vườn thẳng ở Nga

 

Sau khi các sản phẩm tranh cây của chúng tôi ra đời, đã đón nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Để đáp lại lòng nhiệt tình đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tranh của các nước bạn để giới thiệu với các bạn mà còn là mục tiêu để chúng tôi đặt được những sản phẩm cao cấp và mang tính thương mại hóa cao hơn.

 

Chúng tôi cũng đã có dịp giới thiệu những bài về tranh cây của Hàn quốc, Thái Lan, Nhật Bản, chúng tôi xin giới thiệu thêm một số tác phẩm tranh cây của các bạn người Nga cung xnhuw những modul đang được sử dụng hiện nay

 

1. Sản phẩm tranh cây

tranh-cay-o nga-01

 

tranh-cay-o nga-02

 

tranh-cay-o nga-03

 

tranh-cay-xanh-nga-2

 

tranh-cay-xanh-nga-3

  

tranh-cay-xanh-nga-6

 

tranh-cay-xanh-nga-4

  

tranh-cay-xanh-nga-5

 

2. Modul vườn thẳng đứng

modul-vuon thang o nga 02

 

modul-vuon thang o nga 07

 

modul-vuon thang o nga 08

 

modul-vuon thang o nga 09

 

modul-vuon thang o nga 10

 

modul-vuon thang o nga 14

 

modul-vuon thang o nga 19

 

modul-vuon thang o nga 30

 

modul-vuon thang o nga 32

 

modul-vuon thang o nga 42

 

modul-vuon thang o nga 43

 

modul-vuon thang o nga 44

 

modul-vuon thang o nga 45

 

modul-vuon thang o nga 58

 

modul-vuon thang o nga 59

   

Xem thêm một số mẫu tranh cây ở đây

Xem các sản phẩm tranh cây của chúng tôi ở đây

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Trong quá trình đô thị hóa, đất sản xuất nông nghiệp ở các vùng ven thành phố ngày càng thu hẹp, vì vậy một mô hình "Đô thị nông nghiệp" đã hình thành ở các nước phát triển và ở cả Việt Nam.
photo
Chúng ta đều biết đến nghệ thuật Bonsai gắn liền với những tác phẩm đẹp của người Nhật Bản. Tuy nhiên nghệ thuật này lại được ra đời ở Trung Quốc, và được những nghệ nhân Nhật Bản nâng lên một tầm cao mới thành một loại hình nghệ thuật và có nhiều thăng trầm trong lịch sử để trở thành một điểm đặc biệt trong văn hoá và lịch sử của người dân đất nước hoa anh đào.
photo
Giới thiệu sản phẩm tranh cây cao cấp của Hàn Quốc