Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Triễn lãm vườn thẳng ở sanf rancisco

Triễn lãm vườn thẳng ở sanf rancisco

 

 Triển lãm không chỉ giới thiệu đến du khách những khu vườn đẹp mà còn có nhiều loài cây mới được sử dụng trong mô hình vườn thẳng đứng

 

vườn treo ngược

 

Vertical-Garden-San-Francisco-3

 

Vertical-Garden-San-Francisco-9

 

Vertical-Garden-San-Francisco-10

 

Vertical-Garden-San-Francisco-12

  

Vertical-Garden-San-Francisco-11

 

Vertical-Garden-San-Francisco-13

 

Vertical-Garden-San-Francisco-14

 

Xem các công trình của Plink đã thực hiện về vườn thẳng đứng tại việt nam

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Trong một trang trại trồng xoài trong vùng nông thôn đông bắc Thái Lan, anh Steve Areen xây dựng một căn nhà riêng của mình rất đặc biệt
photo
Tới đây vào tháng 6 năm 2013 công trình Kiến trúc xanh mang tên "Vườn Kagithane" tại tủ đô Istanbul với khuôn viên gần 100.000 m2  sẽ bắt đầu được xây dựng.  
photo
Công trình kiến trúc tòa nhà với vườn cây thẳng đứng tại  Studio Boeri,  Milan, Italia