Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Triễn lãm vườn thẳng ở sanf rancisco

Triễn lãm vườn thẳng ở sanf rancisco

 

 Triển lãm không chỉ giới thiệu đến du khách những khu vườn đẹp mà còn có nhiều loài cây mới được sử dụng trong mô hình vườn thẳng đứng

 

vườn treo ngược

 

Vertical-Garden-San-Francisco-3

 

Vertical-Garden-San-Francisco-9

 

Vertical-Garden-San-Francisco-10

 

Vertical-Garden-San-Francisco-12

  

Vertical-Garden-San-Francisco-11

 

Vertical-Garden-San-Francisco-13

 

Vertical-Garden-San-Francisco-14

 

Xem các công trình của Plink đã thực hiện về vườn thẳng đứng tại việt nam

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Trong một trang trại trồng xoài trong vùng nông thôn đông bắc Thái Lan, anh Steve Areen xây dựng một căn nhà riêng của mình rất đặc biệt
photo
Tới đây vào tháng 6 năm 2013 công trình Kiến trúc xanh mang tên "Vườn Kagithane" tại tủ đô Istanbul với khuôn viên gần 100.000 m2  sẽ bắt đầu được xây dựng.  
photo
Công trình kiến trúc tòa nhà với vườn cây thẳng đứng tại  Studio Boeri,  Milan, Italia