Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trồng cây cỏ trên tường trong nhà thờ cổ

Trồng cây cỏ trên tường trong nhà thờ cổ

Nghệ sĩ Heather Ackroyd & Dan Harvey  đã tiến hành một đại cách mạng trong trang trí kiến trức nhà thờ. Đó là biến một nhà thờ tại khu vực Đông Nam London bằng cách bao phủ bên trong một lớp cỏ sống. Tác phẩm nghệ thuật của anh như một khu vườn sinh thái.

Phong cách kiến trúc xanh két hợp môi trường sinh thái hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các phòng triển lãm và viện bảo tàng nghệ thuật đương đại trên toàn thế giới. Dự án được tổ chức bởi Liên hoan Quốc tế London Theatre (LIFT). Bạn có thể thấy nó cho chính mình trong Giáo Hội Clare Dilston Grove Mission College, phía nam London.


nha-tho-co-01

 

nha-tho-co-02

 

nha-tho-co-03

 

Nguồn: Tham khảo Internet

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Modul trồng cây hoàn toàn tự động, bạn không cần tưới, không cần bón phân.
photo
Tại thành phố Fransesco đang triển khai một dự án đặc biệt nhằm cải thiện nguồn không khí trong lành tại các khoang tàu cho hành khách.
photo
Tham khảo vườn cây trên tường được trang trí trong một số gian hàng triển lãm do các chuyên gia của Ấn độ thực hiện