Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trồng cây cỏ trên tường trong nhà thờ cổ

Trồng cây cỏ trên tường trong nhà thờ cổ

Nghệ sĩ Heather Ackroyd & Dan Harvey  đã tiến hành một đại cách mạng trong trang trí kiến trức nhà thờ. Đó là biến một nhà thờ tại khu vực Đông Nam London bằng cách bao phủ bên trong một lớp cỏ sống. Tác phẩm nghệ thuật của anh như một khu vườn sinh thái.

Phong cách kiến trúc xanh két hợp môi trường sinh thái hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các phòng triển lãm và viện bảo tàng nghệ thuật đương đại trên toàn thế giới. Dự án được tổ chức bởi Liên hoan Quốc tế London Theatre (LIFT). Bạn có thể thấy nó cho chính mình trong Giáo Hội Clare Dilston Grove Mission College, phía nam London.


nha-tho-co-01

 

nha-tho-co-02

 

nha-tho-co-03

 

Nguồn: Tham khảo Internet

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Modul trồng cây hoàn toàn tự động, bạn không cần tưới, không cần bón phân.
photo
Tại thành phố Fransesco đang triển khai một dự án đặc biệt nhằm cải thiện nguồn không khí trong lành tại các khoang tàu cho hành khách.
photo
Tham khảo vườn cây trên tường được trang trí trong một số gian hàng triển lãm do các chuyên gia của Ấn độ thực hiện