Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trồng cây cỏ trên tường trong nhà thờ cổ

Trồng cây cỏ trên tường trong nhà thờ cổ

Nghệ sĩ Heather Ackroyd & Dan Harvey  đã tiến hành một đại cách mạng trong trang trí kiến trức nhà thờ. Đó là biến một nhà thờ tại khu vực Đông Nam London bằng cách bao phủ bên trong một lớp cỏ sống. Tác phẩm nghệ thuật của anh như một khu vườn sinh thái.

Phong cách kiến trúc xanh két hợp môi trường sinh thái hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các phòng triển lãm và viện bảo tàng nghệ thuật đương đại trên toàn thế giới. Dự án được tổ chức bởi Liên hoan Quốc tế London Theatre (LIFT). Bạn có thể thấy nó cho chính mình trong Giáo Hội Clare Dilston Grove Mission College, phía nam London.


nha-tho-co-01

 

nha-tho-co-02

 

nha-tho-co-03

 

Nguồn: Tham khảo Internet

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Modul trồng cây hoàn toàn tự động, bạn không cần tưới, không cần bón phân.
photo
Tại thành phố Fransesco đang triển khai một dự án đặc biệt nhằm cải thiện nguồn không khí trong lành tại các khoang tàu cho hành khách.
photo
Tham khảo vườn cây trên tường được trang trí trong một số gian hàng triển lãm do các chuyên gia của Ấn độ thực hiện