Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trồng cây trên tầu hỏa đệm từ

Trồng cây trên tầu hỏa đệm từ

vuon-thang-dung-tren-tau

 

Tại đây hệ thống cây trồng được thiết kế và ứng dụng theo phương pháp trồng vườn cây thẳng đứng. Mục tiêu là sử dụng cây xanh để  thanh lọc không khí CO2 và cung cấp O2 cho hành khách trên tàu giúp họ thấy thoải mái, tránh mệt mỏi trong những chuyến đi dài. Điều đặc biệt là các khoang được thiết kế để thu được ánh sáng mặt trời cung cấp cho sự sinh trưởng và phát triển của vườn cây cũng như quá trình quang hợp.

 

Đây là đoạn video mô phỏng dự án, hy vọng dự án này sẽ được triển khai và ứng dụng rộng dãi trong một thời gian gần đây.

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Tham khảo vườn cây trên tường được trang trí trong một số gian hàng triển lãm do các chuyên gia của Ấn độ thực hiện
photo
Một số mẫu kiểu đầu trang trí cô dâu cho mùa cưới 2012
photo
Với sức sống mãnh liệt, ngày nay Hoa đá đang được sử dụng rộng rãi ngoài việc trang trí, hoa đá còn được sử dụng làm hoa cưới trong mùa cưới 2012