Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trồng cây trên tầu hỏa đệm từ

Trồng cây trên tầu hỏa đệm từ

vuon-thang-dung-tren-tau

 

Tại đây hệ thống cây trồng được thiết kế và ứng dụng theo phương pháp trồng vườn cây thẳng đứng. Mục tiêu là sử dụng cây xanh để  thanh lọc không khí CO2 và cung cấp O2 cho hành khách trên tàu giúp họ thấy thoải mái, tránh mệt mỏi trong những chuyến đi dài. Điều đặc biệt là các khoang được thiết kế để thu được ánh sáng mặt trời cung cấp cho sự sinh trưởng và phát triển của vườn cây cũng như quá trình quang hợp.

 

Đây là đoạn video mô phỏng dự án, hy vọng dự án này sẽ được triển khai và ứng dụng rộng dãi trong một thời gian gần đây.

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Tham khảo vườn cây trên tường được trang trí trong một số gian hàng triển lãm do các chuyên gia của Ấn độ thực hiện
photo
Một số mẫu kiểu đầu trang trí cô dâu cho mùa cưới 2012
photo
Với sức sống mãnh liệt, ngày nay Hoa đá đang được sử dụng rộng rãi ngoài việc trang trí, hoa đá còn được sử dụng làm hoa cưới trong mùa cưới 2012