Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trồng lan với vườn thẳng đứng ở Thái Lan

Trồng lan với vườn thẳng đứng ở Thái Lan

Trong một bài viết gần đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về phương pháp trồng lan theo phong cách vườn thẳng đứngSau bài viết đó, có một số bạn có hỏi về chế độ chăm sóc và đặc biệt quan tâm đến chất dinh dưỡng mà chúng tôi đang sử dụng hiện nay, tuy nhiên do chúng tôi  chua có điều kiện nghiên cứu sâu về hoa Lan nên không đáp ứng được hết những nhu cầu giải đáp của các bạn. chúng tôi  hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn về một loại hình trồng cây mới, để các chuyên gia về Lan có thể tiếp cận, tìm tòi, nghiên cứu thêm để ứng dụng vào thực tế  và chúng tôi sẵn sàng hợp tác, giúp đỡ  khi các bạn cần.

 

 Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn một số loài lan có thể sống với vườn thẳng đứng do các bạn người Thái lan thực hện.

  

vuon-lan-TQ-1

 

vuon-lan-TQ-2

 

vuon-lan-TQ-3

 

vuon-lan-TQ-4

 

vuon-lan-TQ-5

 

vuon-lan-TQ-6

 

vuon-lan-TQ-7

 

vuon-lan-TQ-8

 

vuon-lan-TQ-9

 

vuon-lan-TQ-10

 

vuon-lan-TQ-11

 

vuon-lan-TQ-12

 

vuon-lan-TQ-13

 

vuon-lan-TQ-14

 

vuon-lan-TQ-15

 

Việc trồng lan này cũng được các bạn người Hàn Quốc  áp dụng thành công và đã được chúng tôi giới thiệu trong bài  khung tranh cây xanh của Hàn Quốc

 

Hoa lan với vườn thẳng đứng

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Kiến trúc xanh hiện nay đã và đang được các nhà thiết ké kiến trúc đặc biệt lưu tâm nhất là trong các công trình lớn.   
photo
 Giới thiệu một số hình ảnh vườn cây độc đáo
photo
Giới thiệu tranh cây xanh và modul vườn thẳng ở Nga