Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trồng lan với vườn thẳng đứng ở Thái Lan

Trồng lan với vườn thẳng đứng ở Thái Lan

Trong một bài viết gần đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về phương pháp trồng lan theo phong cách vườn thẳng đứngSau bài viết đó, có một số bạn có hỏi về chế độ chăm sóc và đặc biệt quan tâm đến chất dinh dưỡng mà chúng tôi đang sử dụng hiện nay, tuy nhiên do chúng tôi  chua có điều kiện nghiên cứu sâu về hoa Lan nên không đáp ứng được hết những nhu cầu giải đáp của các bạn. chúng tôi  hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn về một loại hình trồng cây mới, để các chuyên gia về Lan có thể tiếp cận, tìm tòi, nghiên cứu thêm để ứng dụng vào thực tế  và chúng tôi sẵn sàng hợp tác, giúp đỡ  khi các bạn cần.

 

 Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn một số loài lan có thể sống với vườn thẳng đứng do các bạn người Thái lan thực hện.

  

vuon-lan-TQ-1

 

vuon-lan-TQ-2

 

vuon-lan-TQ-3

 

vuon-lan-TQ-4

 

vuon-lan-TQ-5

 

vuon-lan-TQ-6

 

vuon-lan-TQ-7

 

vuon-lan-TQ-8

 

vuon-lan-TQ-9

 

vuon-lan-TQ-10

 

vuon-lan-TQ-11

 

vuon-lan-TQ-12

 

vuon-lan-TQ-13

 

vuon-lan-TQ-14

 

vuon-lan-TQ-15

 

Việc trồng lan này cũng được các bạn người Hàn Quốc  áp dụng thành công và đã được chúng tôi giới thiệu trong bài  khung tranh cây xanh của Hàn Quốc

 

Hoa lan với vườn thẳng đứng

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Kiến trúc xanh hiện nay đã và đang được các nhà thiết ké kiến trúc đặc biệt lưu tâm nhất là trong các công trình lớn.   
photo
 Giới thiệu một số hình ảnh vườn cây độc đáo
photo
Giới thiệu tranh cây xanh và modul vườn thẳng ở Nga