Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trồng vườn trên tường bằng cây leo

Trồng vườn trên tường bằng cây leo

 

Không sử dụng Modul, cũng không sử dụng phương pháp trồng vườn thẳng đứng với thủy canh động, nghệ sỹ đã lựa chọn một số loại cây leo có sức sống tốt kết hợp với nhau, đoa là dây leo, nho dại và anh đào  để làm nên một bức tường nghệ thuật.

 

vuon-tuong-doc-dao-01

 

vuon-tuong-doc-dao-02 

Tác phẩm được chăm sóc đặc biệt đến các nhánh chính của cây nho để đảm bảo các nhánh cây này sẽ tiếp tục phát triển. 

 

vuon-tuong-doc-dao-03

 

vuon-tuong-doc-dao-04

 

vuon-tuong-doc-dao-05

 

vuon-tuong-doc-dao-06

 

vuon-tuong-doc-dao-07

 

Xem thêm các công trình vườn thẳng đứng đã làm của Plink

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.

Bài cũ hơn:

photo
 Không chỉ đơn thuần mang lại bóng mát, màu sắc, hương thơm, cây xanh còn góp phần rất lớn trong việc điều hòa, thanh lọc khong khí  trong lành, giảm bớt khói bụi, khí độc.
photo
Thiết kế nội thất trong trang trí nhà cửa, nhà hàng, khách sạn đã và đang ngày được quan tâm. Việc sử dụng các loại vườn cây treo tường để trang trí theo xu hướng nội thất xanh cũng đang được nhiều nhà thiết kế quan tâm.
photo
Giới thiệu sử dụng modul vườn thẳng đứng với túi vải trong trang trí văn phòng, nhà ở