Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Trồng vườn trên tường bằng cây leo

Trồng vườn trên tường bằng cây leo

 

Không sử dụng Modul, cũng không sử dụng phương pháp trồng vườn thẳng đứng với thủy canh động, nghệ sỹ đã lựa chọn một số loại cây leo có sức sống tốt kết hợp với nhau, đoa là dây leo, nho dại và anh đào  để làm nên một bức tường nghệ thuật.

 

vuon-tuong-doc-dao-01

 

vuon-tuong-doc-dao-02 

Tác phẩm được chăm sóc đặc biệt đến các nhánh chính của cây nho để đảm bảo các nhánh cây này sẽ tiếp tục phát triển. 

 

vuon-tuong-doc-dao-03

 

vuon-tuong-doc-dao-04

 

vuon-tuong-doc-dao-05

 

vuon-tuong-doc-dao-06

 

vuon-tuong-doc-dao-07

 

Xem thêm các công trình vườn thẳng đứng đã làm của Plink

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
 Không chỉ đơn thuần mang lại bóng mát, màu sắc, hương thơm, cây xanh còn góp phần rất lớn trong việc điều hòa, thanh lọc khong khí  trong lành, giảm bớt khói bụi, khí độc.
photo
Thiết kế nội thất trong trang trí nhà cửa, nhà hàng, khách sạn đã và đang ngày được quan tâm. Việc sử dụng các loại vườn cây treo tường để trang trí theo xu hướng nội thất xanh cũng đang được nhiều nhà thiết kế quan tâm.
photo
Giới thiệu sử dụng modul vườn thẳng đứng với túi vải trong trang trí văn phòng, nhà ở