Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan ứng dụng trồng cây xanh cho thiệp nổi và mô hình đồ chơi

ứng dụng trồng cây xanh cho thiệp nổi và mô hình đồ chơi

 

Để tạo sự đặc biệt và bất ngờ, một ý tưởng mang tính sáng tạo đã được thiết kế và ứng dụng giữa chế tác thiệp nổi và trồng cây cải từ hạt mầm để tạo nên một khu vườn thực vật xanh tốt trên bề mặt tấm thiệp nổi.

 

Chỉ trong vòng 2- 3 tuần sau khi bạn đưa hạt giống vào trồng, các cây con sẽ bắt đầu phát triển, chúng không cần đất, cũng không cần dung dịch thủy canh, mà chỉ cần có độ ẩm của nước mà vẫn phát triển, bởi các hạt giống được sử dụng chủ yếu là các hạt cải có khả năng tự nảy mầm và tổng hợp dinh dưỡng trong nước. (giống như cây giá đỗ cũng tự nảy mầm khi có độ ẩm).

 

thiep-noi-cay-canh

 

Các hạt cải này được cung cấp liên với sản phẩm thiệp nổi, tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu cho mình 1 khu vườn đặc biệt ngay lúc này, bạn có thể mua hạt giống cải của Thái Lan loại vẫn được nhiều người gieo trồng và sử dụng làm thức ăn như rau mầm (hạt giống do Thái Lan cung cấp dễ nảy mầm hơn và bạn có thể lựa chọn bất kể loại rau cải nào bạn thích).

 

 cac-loai-rau-mam

 

Theo ý kiến của cá nhân của tôi, tôi đánh giá cao về sự sáng tạo độc đáo này, ngoài những tác dụng về tính mỹ thuật, nó còn giúp trẻ em giảm các hoạt động như trò chơi điện tử, xem phim trên điện thoại hoặc máy tính.

 

Bạn hãy kết hợp với những món đồ chơi Logo để tạo nên những khu vườn hoặc khu rừng bằng những cây xanh từ hạt giống rau cải xem kết quả ra sao. Tôi chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích và hứng thú hơn nhiều. Bởi tôi nhớ lại tuổi thơ của bản thân mình khi chơi đồ hàng, vẫn muốn nấu ăn bằng hạt gạo thật, rau thật trên ngon lửa thật... Cũng chính với lý do này mà đồ chơ Nhật bản hiện nay đều hướng đến cho đồ nhà bếp cho trẻ em đều sử dụng các nguyên liệu đồ chơi để có thể ăn được và được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích.

 

 do-choi-le-go-01

bạn hãy thử trồng rau mầm vào khu vực đường bao

 

do-choi-le-go-02 

 

 Không chỉ dừng lại ở đó, việc ứng dụng ý tưởng này còn được sử dụng cho cả những mô hình 3d bằng giấy cho trẻ em, hoặc có thể nhân rộng ra trong mô hình tổng thể kiến trúc. Hy vọng với ý tưởng này, bạn có thể giúp cho con của mình thêm yêu và gần gũi với thiên nhiên trong các hoạt động vui chơi hàng ngày bổ ích hơn.

 

 thiep-noi-rau-mam

 

 

 

Chúc bạn thành công!

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 

Bài cũ hơn:

photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.
photo
Các công trình kiến trúc nào cũng cần các cột trụ để đảm bảo độ vững chắc cho công trình, từ các khu nhà cao tầng, hội chợ, cầu và đường trên cao v.v..