Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Video giới thiệu về vườn thẳng đứng kết hợp truyền thống

Video giới thiệu về vườn thẳng đứng kết hợp truyền thống

Trong video này các bạn sẽ thấy sự kết hợp giữa vườn thẳng đứng và vườn truyền thống, kểu kết hợp này sẽ cho chúng ta một khu vườn đa dạng về mầu sắc và chủng loại cây. Tuy nhiên các loại hoa và cây này vẫn chủ yếu sống bằng đất.  Không phải theo phong cách mới của vườn thẳng đứng. Hiện nay nhiều loại cây và nhiều loại hoa chưa thể sử dụng phương pháp thủy canh ngay được. Công ty Plink chúng tôi mới mang về một số giống cây và hoa từ Thái Lan để nghiên cứu.

 

 

Hy vọng với video giới thệu về vườn thẳng đứng các bạn sẽ hiểu rõ hơn, yêu thích hơn loại nghệ thuật xanh mới này

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trên sofa để thưởng thức những bộ phim mới nhất của thế giới điện ảnh còn ở bức tường phía sau lưng bạn là cả một vườn cây xanh mát...
photo
Mẫu tham khảo về công trình vườn thẳng đứng do các bạn nước ngoài thực hiện bằng gạch Ceramic....
photo
Mời các bạn tham khảo đoạn video về vườn thẳng đứng (vertical gardening)...