Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Video giới thiệu về vườn thẳng đứng kết hợp truyền thống

Video giới thiệu về vườn thẳng đứng kết hợp truyền thống

Trong video này các bạn sẽ thấy sự kết hợp giữa vườn thẳng đứng và vườn truyền thống, kểu kết hợp này sẽ cho chúng ta một khu vườn đa dạng về mầu sắc và chủng loại cây. Tuy nhiên các loại hoa và cây này vẫn chủ yếu sống bằng đất.  Không phải theo phong cách mới của vườn thẳng đứng. Hiện nay nhiều loại cây và nhiều loại hoa chưa thể sử dụng phương pháp thủy canh ngay được. Công ty Plink chúng tôi mới mang về một số giống cây và hoa từ Thái Lan để nghiên cứu.

 

 

Hy vọng với video giới thệu về vườn thẳng đứng các bạn sẽ hiểu rõ hơn, yêu thích hơn loại nghệ thuật xanh mới này

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trên sofa để thưởng thức những bộ phim mới nhất của thế giới điện ảnh còn ở bức tường phía sau lưng bạn là cả một vườn cây xanh mát...
photo
Mẫu tham khảo về công trình vườn thẳng đứng do các bạn nước ngoài thực hiện bằng gạch Ceramic....
photo
Mời các bạn tham khảo đoạn video về vườn thẳng đứng (vertical gardening)...