Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn ban công với rèm che xanh

Vườn ban công với rèm che xanh

 

Việc sử dụng rèm che xanh (rèm cửa xanh) đã được chúng tôi giới thiệu trong một số bài viết trước, cùng những ứng dụng rộng rãi của rèm che xanh trong các khu công nghiệp, nhà dân, trường học.

 

Cùng với nhu cầu sống xanh của nhiều người dân đô thị, việc thiết kế một khu vườn xanh tại ban công đã và đang phát triển mạnh. Với sự ham học hỏi, tìm hiểu và nắm bắt các xu hướng tiêu dùng, lối sống tích cực của người dân, hôm nay chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn một loại Modul sử dụng để tạo nên những bức rèm che xanh một cách độc đáo.

 

 

vuon-ban-cong-60

 

vuon-ban-cong-61

 

Điểm đặc biệt của loại modul rèm che xanh này, là có thể tạo hình một cách thuận tiện cho người sử dụng, tùy theo địa hình, ánh nắng để bố trí rèm che và trồng cây.

 

vuon-ban-cong-62

 

Các bạn nên sử dụng kết hợp các loại bàn, ghế được thiết kế riêng cho khu vực ban công xanh để tăng thêm tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp

 

vuon-ban-cong-65

 

vuon-ban-cong-64

 

vuon-ban-cong-66

 

Bạn cần tạo hình Modul cố định theo nhu cầu sử dụng trước khi trồng cây,

 

vuon-ban-cong-67

 

Chúc các bạn thành công với một bức rèm che xanh để có một cuộc sống khỏe mỗi ngày.

Đón đọc thêm các mẫu tham khảo vườn thẳng

Thiết kế thi công vườn thẳng đứng

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Modul bàn ghế với vườn ban công 
photo
Bạn muốn nhà của mình có một không gian sống xanh 24 giờ thật gần gũi với thiên nhiên. Một không gian mà từ trước đến nay chúng ta đã không để ý đến đó là khu vực hành lang, ban công, logia.   
photo
Thiết kế nhà tắm ấn tượng với vườn cây xanh