Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn cây kết hợp bàn làm việc

Vườn cây kết hợp bàn làm việc

Công việc hay các bài tập sẽ được giải quyết tốt hơn khi trên bàn làm việc của chúng ta có một chậu cây xanh. Và từ thực tế đó BalKonzept Rephorm đã thiết kế lên một loại bàn tuyệt vời kết hợp vườn cây xanh để mang lại phong cách mới cùng sự sáng tạo này

 

vuon-ban-hoc-01

 

Bàn  vườn cây để máy tính và cà phê

vuon-ban-hoc-02

Bàn vườn cây dùng cho bữa trưa, hoặc dùng làm ngăn để ướp lạnh rượu, bia

 

vuon-ban-hoc-03

Bàn vườn cây thư giãn ngắm cảnh

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Những mẫu vườn mini đẹp  
photo
Công trình tráng trí kiến trúc độc đáo bằng rêu trong ngôi nhà cổ bằng gỗ gần sông Shibuya trong vùng Ebisu gần thủ đô Tokyo. 
photo
Kiến trúc xanh độc đáo với vườn cây của một tòa nhà nhỏ ở trung tâm thủ đô Tokyo.