Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn cây kết hợp bàn làm việc

Vườn cây kết hợp bàn làm việc

Công việc hay các bài tập sẽ được giải quyết tốt hơn khi trên bàn làm việc của chúng ta có một chậu cây xanh. Và từ thực tế đó BalKonzept Rephorm đã thiết kế lên một loại bàn tuyệt vời kết hợp vườn cây xanh để mang lại phong cách mới cùng sự sáng tạo này

 

vuon-ban-hoc-01

 

Bàn  vườn cây để máy tính và cà phê

vuon-ban-hoc-02

Bàn vườn cây dùng cho bữa trưa, hoặc dùng làm ngăn để ướp lạnh rượu, bia

 

vuon-ban-hoc-03

Bàn vườn cây thư giãn ngắm cảnh

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Những mẫu vườn mini đẹp  
photo
Công trình tráng trí kiến trúc độc đáo bằng rêu trong ngôi nhà cổ bằng gỗ gần sông Shibuya trong vùng Ebisu gần thủ đô Tokyo. 
photo
Kiến trúc xanh độc đáo với vườn cây của một tòa nhà nhỏ ở trung tâm thủ đô Tokyo.