Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn cây trên tường với rau xanh cho nhà hàng

Vườn cây trên tường với rau xanh cho nhà hàng

 

Công trình được thiết kế vởi kiến trúc sư Lebanon Joseph Barakat với mục đích tạo ra một phong cách ẩm thực mới để nói lên độ tươi và độ an toàn của thức ăn được chế biến trong nhà hàng. 

Vườn trên tường dài 18 mét và cao 2,8 mét. Trên đó được trồng 6 loại rau thường được sử dụng  trong ẩm thực với  330 cây atisô, 450 khóm Xà lách,  330 khóm Súp lơ trắng và hơn 700 khóm rau cải tím, cải xanh các loại.

Đây cũng là một nét mới trong phong cách trang trí nhà hàng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên.

Hy vọng trong thời gian tới tại Việt Nam và Hà Nội sẽ có một công trình tương tự, dưới đây là một số hình ảnh của nhà hàng với vườn cây trên tường bằng 6 loại rau xanh

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-01

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-02

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-03

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-04

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-05

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-06

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-07

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-08

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-10

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-11

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu một số mẫu đồ chơi Marimo đang bán tại thị trường Việt Nam
photo
Marimo là tên một loại tảo có hình dạng tròn hay còn gọi là bóng rong biển có thể sống đến 200 năm.
photo
Đã bao giờ bạn ngồi trước một bức tường được phủ đầy cây xanh với điểm những bông hoa rực rỡ sắc mầu trong khi thưởng thức những ly cà phê vơi tư tưởng hoàn toàn thoải mái trong một không gian xanh?