Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn cây trên tường với rau xanh cho nhà hàng

Vườn cây trên tường với rau xanh cho nhà hàng

 

Công trình được thiết kế vởi kiến trúc sư Lebanon Joseph Barakat với mục đích tạo ra một phong cách ẩm thực mới để nói lên độ tươi và độ an toàn của thức ăn được chế biến trong nhà hàng. 

Vườn trên tường dài 18 mét và cao 2,8 mét. Trên đó được trồng 6 loại rau thường được sử dụng  trong ẩm thực với  330 cây atisô, 450 khóm Xà lách,  330 khóm Súp lơ trắng và hơn 700 khóm rau cải tím, cải xanh các loại.

Đây cũng là một nét mới trong phong cách trang trí nhà hàng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên.

Hy vọng trong thời gian tới tại Việt Nam và Hà Nội sẽ có một công trình tương tự, dưới đây là một số hình ảnh của nhà hàng với vườn cây trên tường bằng 6 loại rau xanh

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-01

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-02

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-03

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-04

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-05

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-06

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-07

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-08

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-10

 

vuon-tren-tuong-nha-hang-11

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu một số mẫu đồ chơi Marimo đang bán tại thị trường Việt Nam
photo
Marimo là tên một loại tảo có hình dạng tròn hay còn gọi là bóng rong biển có thể sống đến 200 năm.
photo
Đã bao giờ bạn ngồi trước một bức tường được phủ đầy cây xanh với điểm những bông hoa rực rỡ sắc mầu trong khi thưởng thức những ly cà phê vơi tư tưởng hoàn toàn thoải mái trong một không gian xanh?