Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn mini và cây không khí độc đáo giữa trời

Vườn mini và cây không khí độc đáo giữa trời

 

Để tạo được một cái nhìn mới mẻ cho khung cảnh khi nhìn từ những khung cửa của các tòa nhà cao tầng, các nhà kiến trúc sư đã thực hiện một dự án nhằm sua tan đi sự nhàm chán của hình ảnh không gian đô thị cũng như giảm hội chứng SBS.

 

cay-khong-khi-1

 

cay-khong-khi-2

 

cay-khong-khi-3

 

cay-khong-khi-4

 

cay-khong-khi-5

 

cay-khong-khi-6

 

cay-khong-khi-7

 

cay-khong-khi-8

 

cay-khong-khi-9

 

Và chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những khu vườn mini để giảm bớt một phần căng thẳng để không mắc phải chứng bệnh SBS

 

khu-vuon-mini-1

 

khu-vuon-mini-2

 

khu-vuon-mini-3

 

khu-vuon-mini-4

 

khu-vuon-mini-5

 

khu-vuon-mini-6

 

khu-vuon-mini-7

 

khu-vuon-mini-8

 

khu-vuon-mini-9

 

khu-vuon-mini-10

 

khu-vuon-mini-11

 

khu-vuon-mini-12

 

khu-vuon-mini-13

 

khu-vuon-mini-14

 

khu-vuon-mini-15

 

 

Đón xem thêm về vườn mini

Các loại hoa đẹp

Cây không khí

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Trong chuyến du lịch và công tác tại Nhật Bản, chúng tôi đã  học hỏi được nhiều kỹ thuật  làm tranh bằng cây xanh của các bạn người Nhật bản. 
photo
Sau một loại các bài nhằm giới thiệu về vườn thẳng đứng tại đất nước "mặt trời mọc" chúng tôi mong muốn giới thiệu thêm với các bạn một số bài về vườn thẳng đứng tại đất nước Hàn Quốc.
photo
Bên cạnh việc sử dụng những modul, những lớp vật liệu truyền thống để tạo nên một bức tường xanh, trong những năm từ 2008 trở lại đây phong cách chơi vườn thẳng đứng đã tăng lên mọt bậc để kết hợp với núi đá...