Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn mini và cây không khí độc đáo giữa trời

Vườn mini và cây không khí độc đáo giữa trời

 

Để tạo được một cái nhìn mới mẻ cho khung cảnh khi nhìn từ những khung cửa của các tòa nhà cao tầng, các nhà kiến trúc sư đã thực hiện một dự án nhằm sua tan đi sự nhàm chán của hình ảnh không gian đô thị cũng như giảm hội chứng SBS.

 

cay-khong-khi-1

 

cay-khong-khi-2

 

cay-khong-khi-3

 

cay-khong-khi-4

 

cay-khong-khi-5

 

cay-khong-khi-6

 

cay-khong-khi-7

 

cay-khong-khi-8

 

cay-khong-khi-9

 

Và chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những khu vườn mini để giảm bớt một phần căng thẳng để không mắc phải chứng bệnh SBS

 

khu-vuon-mini-1

 

khu-vuon-mini-2

 

khu-vuon-mini-3

 

khu-vuon-mini-4

 

khu-vuon-mini-5

 

khu-vuon-mini-6

 

khu-vuon-mini-7

 

khu-vuon-mini-8

 

khu-vuon-mini-9

 

khu-vuon-mini-10

 

khu-vuon-mini-11

 

khu-vuon-mini-12

 

khu-vuon-mini-13

 

khu-vuon-mini-14

 

khu-vuon-mini-15

 

 

Đón xem thêm về vườn mini

Các loại hoa đẹp

Cây không khí

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Trong chuyến du lịch và công tác tại Nhật Bản, chúng tôi đã  học hỏi được nhiều kỹ thuật  làm tranh bằng cây xanh của các bạn người Nhật bản. 
photo
Sau một loại các bài nhằm giới thiệu về vườn thẳng đứng tại đất nước "mặt trời mọc" chúng tôi mong muốn giới thiệu thêm với các bạn một số bài về vườn thẳng đứng tại đất nước Hàn Quốc.
photo
Bên cạnh việc sử dụng những modul, những lớp vật liệu truyền thống để tạo nên một bức tường xanh, trong những năm từ 2008 trở lại đây phong cách chơi vườn thẳng đứng đã tăng lên mọt bậc để kết hợp với núi đá...