Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn sân thượng ở Singapore

Vườn sân thượng ở Singapore

 

Công trình vườn trên sân thượng tại Sogapore mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu đến các bạn là một  công trình ấn tượng về sự thiết kế kiến trúc gần gũi thiên nhiên, các thiết kế vườn độc đáo cùng những giải pháp kỹ thuật trong trồng vườn cây trên mái nhà đã được các nhà thiết kế tính toán và ứng dụng một cách cẩn thận.

 vuon-san-thuong-singaport-1

 

vuon-san-thuong-singaport-2 


vuon-san-thuong-singaport-3


vuon-san-thuong-singaport-4


vuon-san-thuong-singaport-5


vuon-san-thuong-singaport-6


vuon-san-thuong-singaport-7


vuon-san-thuong-singaport-8


vuon-san-thuong-singaport-9

 

vuon-san-thuong-singaport-10


Bố trí hài hòa, xen kẽ giữa không gian và không gian mở tại các khu vực


vuon-san-thuong-singaport-11


vuon-san-thuong-singaport-12


vuon-san-thuong-singaport-13


vuon-san-thuong-singaport-14


vuon-san-thuong-singaport-15


Công trình vườn thẳng tại số 8B Ngô Quyền, Hà nội

Công trình vườn thẳng tịa hội chợ triển lãm Hà nội năm 2012


Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Vườn thẳng đứng đã và đang góp phần xây dựng thương hiệu của các hãng sản xuất, thời trang, thông qua các biển quảng cáo bằng cây xanh, trang trí cửa hàng với modul vườn thẳng.
photo
Dự án "khu vườn thẳng đứng tại Frankfurt" với mục tiêu nhằm cản tiếng ồn giao thông cũng như giảm nồng độ Co2 trong không khí. Dự án nhằm đánh giá các loại cây trồng thích hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Đức mà vẫn đảm bảo mục tiêu đặt ra.  
photo
Ngày 29 tháng 4 đến 15 tháng 5 đã diển ra lễ hội triển lãm hoa tại Quốc tế Hàn Quốc