Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn thẳng đứng dạng ống tre

Vườn thẳng đứng dạng ống tre

 

Ngoài việc phát triển cây trên một mảng tường, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp nữa đang được sử dụng để trang trí cho các góc nhà, chúng tôi tạm gọi là vườn thẳng đứng ống tre

 

alt

 

Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì các cây được trồng trong một ống được ché tác như một ống tre, gồm có từng khoang như từng ống tre trong tự nhiên (các bạn hãy xem hình ảnh để hình dung)

 

alt

 

Điều đặc biệt là rất tiết kiệm diện tích và không gian. Hệ thống kết nối từ trên xuống dưới, tất cả các ống được kết nối với nhau một cách sáng tạo, nước chứa đầy chất dinh dưỡng được bơm lên và sau đó nó đi từ khoang trên xuống khoang dưới làm nhiệm vụ cung cấp chất dinh dưỡng cho cây và hoa phát triển.

 

alt

 

Tất cả các khoang  ống được nối thông với một bể chứa chung ở dưới theo từng hàng cây. Hệ thống này là rất thú vị và bạn có thể chọn để chỉ có một hàng cây, hai hay thậm chí bốn hàng, tùy thuộc vào không gian bạn có hoặc mong muốn của bạn.

 

alt

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Mr Tùng: 0907777803

website: http://vuonthangdung.vn

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu triển lãm vườn trên tường ở San Francisco năm 2012..  
photo
Video giới thiệu phương pháp trồng rau trong ống nhựa ....
photo
Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp trồng cây bằng hệ thống thủy canh trong ống nhựa....