Vườn thẳng đứng tại khách sạn Mexico City HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn thẳng đứng tại khách sạn Mexico City

Vườn thẳng đứng tại khách sạn Mexico City

 

Với thiết kế như một khu vườn trong công viên nhưng được trải dọc theo bức tường ngăn cách giữa không gian của khách sạn với  lô nhà liền kề. Sử dụng các hình khối và đường nét của cây xanh chạy viền cùng trồng hoa ở giữa mang lại cảm giác như những vườn hoa ở trong một khu công viên công cộng.

 

 green-panel-restaurant

 

Điểm nhấn đặc biêt hơn nữa chính là chiếc xe đạp treo lơ lửng tạo cho chúng ta cảm giác đúng như đang đứng trong một công viên với chiếc xe đạp của ai đó đang dựng xe để nghỉ ngơi sau khi đi dạo một vòng dạo quanh công viên.

 

green-wall-bike-restaurant-Mexico-City

 

Dự án với tổng diện tích 180m2 trải rộng trước mắt bạn khi bạn bước vào khách sạn. Bạn sẽ thực sự choáng ngợp và cảm giác được hòa vào thiên nhiên khi ngồi dưới chân bức tường vừa ngắm nhìn nó vừa nhâm nhi một ly cafe.

 

green-wall-restaurant

 

Nếu bạn ở Hà Nội và đã từng ghé thăm khi nhà Indochina tại Cầu Giấy, bạn cũng sẽ bắt gặp một khu vườn thẳng đứng bằng cây xanh ngay tại khu vực sân chính do chúng tôi đã thực hiện vào tháng 3 năm 2013. Cho đến nay khu vườn vẫn phát triển xanh tốt và phát huy vai trò vừa làm đẹp, vừa tạo được cảnh quan xanh và cũng là khu vực có nhiều người đến chụp ảnh kỷ niệm.

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.
photo
Các công trình kiến trúc nào cũng cần các cột trụ để đảm bảo độ vững chắc cho công trình, từ các khu nhà cao tầng, hội chợ, cầu và đường trên cao v.v..
photo
Sự kiện vườn cây xanh di động độc đáo nhằm hưởng ứng ngày lễ hội  Art on Track.