Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn thẳng đứng video tham khảo vertical gardening

Vườn thẳng đứng video tham khảo vertical gardening

 

Đây là một đoạn Video giới thiệu về một mảng vườn thẳng đứng khá đẹp và đầy đủ, do chúng tôi sưu tầm được từ tư liệu nước ngoài. Các bạn có thể xem mẫu tham khảo để hình dung, tiếp theo là yêu cầu chúng tôi thi công để có được một mảng vườn cây trên tường đẹp hơn thế

 

Hiện nay công ty chúng tôi đã thi công cho hàng chục hộ gia đình và các của hàng và triển lãm ở tại các tỉnh. Chủ yếu nhất vẫn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được khu vườn đẹp trong không gian nhà bạn

 

Hãy xem thêm tại liên kết sau

Dịch vụ vườn thẳng đứng

Các công trình đã làm

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.