Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn thẳng đứng video tham khảo vertical gardening

Vườn thẳng đứng video tham khảo vertical gardening

 

Đây là một đoạn Video giới thiệu về một mảng vườn thẳng đứng khá đẹp và đầy đủ, do chúng tôi sưu tầm được từ tư liệu nước ngoài. Các bạn có thể xem mẫu tham khảo để hình dung, tiếp theo là yêu cầu chúng tôi thi công để có được một mảng vườn cây trên tường đẹp hơn thế

 

Hiện nay công ty chúng tôi đã thi công cho hàng chục hộ gia đình và các của hàng và triển lãm ở tại các tỉnh. Chủ yếu nhất vẫn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được khu vườn đẹp trong không gian nhà bạn

 

Hãy xem thêm tại liên kết sau

Dịch vụ vườn thẳng đứng

Các công trình đã làm

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.