Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Phòng trung bầy BMV tại Park Lane London

Phòng trung bầy BMV tại Park Lane London

Bức tường màu xanh lá cây được làm tại phòng trưng bầy  BMW được thiết kết rất tinh tế, nhỏ gọn, hài hòa trong hai phòng trưng bày  tại Park Lane, London.

 

BMW-Park-Lane-01

 

vuon-bmv-02

Các hàng xe trông nổi bật hơn, và không tạo nên sự nhàm chán cho khách tham quan

 

BMW-Park-Lane-03

 

Ở tại Việt nam, các bạn có thể tham khảo công trình bức tường xanh của chúng tôi cho công trình tại An du -  hãng xe MERCEDES - BENZ.

 

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
  Melvita là một thương hiệu mỹ phẩm sinh thái và hữu cơ đầu tiên của Pháp từ năm 1983. Cửa hàng giói thiệu và bán sản phẩm với một ý tưởng độc đáo. 
photo
Nhà hàng thác nước với vườn thẳng đứng tại Philippines.
photo
Bạn cần có một không gian xanh ngay trên bàn làm việc mà không bị vướng bởi một chậu cây bên canh, hyã tìm giải pháp vườn cây trên bàn học