Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Phòng trung bầy BMV tại Park Lane London

Phòng trung bầy BMV tại Park Lane London

Bức tường màu xanh lá cây được làm tại phòng trưng bầy  BMW được thiết kết rất tinh tế, nhỏ gọn, hài hòa trong hai phòng trưng bày  tại Park Lane, London.

 

BMW-Park-Lane-01

 

vuon-bmv-02

Các hàng xe trông nổi bật hơn, và không tạo nên sự nhàm chán cho khách tham quan

 

BMW-Park-Lane-03

 

Ở tại Việt nam, các bạn có thể tham khảo công trình bức tường xanh của chúng tôi cho công trình tại An du -  hãng xe MERCEDES - BENZ.

 

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.

Bài cũ hơn:

photo
  Melvita là một thương hiệu mỹ phẩm sinh thái và hữu cơ đầu tiên của Pháp từ năm 1983. Cửa hàng giói thiệu và bán sản phẩm với một ý tưởng độc đáo. 
photo
Nhà hàng thác nước với vườn thẳng đứng tại Philippines.
photo
Bạn cần có một không gian xanh ngay trên bàn làm việc mà không bị vướng bởi một chậu cây bên canh, hyã tìm giải pháp vườn cây trên bàn học